Tin tức Tân Thành
CHỌN BẠN ĐỒNG HÀNH CHO CÂY LÚA Ở CHẶNG ĐƯỜNG CUỐI VỤ
Thời kỳ cuối vụ luôn mang đến cho nhà nông nhiều hy vọng đi kèm với những lo âu về năng suất. Lúc này cây lúa cần được bổ sung nguồn dưỡng chất tốt nhất để duy trì màu xanh lá đòng nhằm tối ưu khả năng vào gạo nhưng cũng là thời kỳ nếu quản lý sai cách thì mọi cố gắng vun đắp từ đầu vụ xem như hoang phí. 

Khi bước vào thời kỳ tạo hạt thì hệ rễ của cây lúa đã không còn phát triển như trước nên lúc này nếu bà con bổ sung dưỡng chất qua gốc thì cây cũng khó chuyển hóa và hấp thu được. Chủ yếu trên hết là bà con phải giữ cho bộ lá đòng khỏe, duy trì màu xanh để tối ưu phản ứng quang hợp tạo tinh bột, nếu lá đòng hư hại thì xem như nguồn vận chuyển dinh dưỡng cho hạt lúa bị mất đi khiến hạt lúa lem lép.
Lúa lem lép do lá đòng bị hư hại
 

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cho phân khúc tạo hạt này vì đây là một thời kỳ bà con rất xem trọng thì dĩ nhiên có cầu ắt có cung. Thế nhưng, song song với sự đa dạng cũng sẽ kèm theo một rủi ro về các mặt hàng kém chất lượng, chỉ tạo nên trọng lượng ảo hay còn gọi là tạo “độ phì” do tích nước. Điều này chỉ tạo nên hình thức hạt lúa to tròn chứ hoàn toàn không đi theo cơ chế tổng hợp năng lượng từ lá vào hạt để bông lúa chắc từ bên trong, do đó sẽ làm thương lái mất lòng tin về nông sản mà nhà nông cũng sẽ mất dần năng suất vì sự hao nhót trọng lượng trở lại. Nghiêm trọng hơn là gặp phải những mặt hàng trôi nổi chứa hàm lượng đạm cao thì hậu quả còn khôn lường hơn nữa, bởi vì đối với lúa thì sự thừa đạm là một nỗi ám ảnh trong suốt hành trình phát triển nhất là ở những lúc cực trọng. Thừa đạm luôn là nhân tố tiếp tay cho sự tấn công của dịch hại nhất là các bệnh trên lá, nếu đạm thừa khi lúa đang trong thời kỳ vô gạo thì hàng loạt sâu bệnh hại sẽ thỏa thích sinh sôi, phát triển làm lá đòng cháy rụi, điều này đồng nghĩa với sự thất thu thậm chí là trắng tay nếu chúng tấn công sớm.
 


 

Thời kỳ quan trọng nếu không bổ sung dưỡng chất thì không được mà bổ sung chất một cách tùy tiện không rõ nguồn gốc chất lượng thì dễ tiền mất tật mang, do đó điều quan trọng là bà con phải tham khảo, tiềm hiểu và chọn cho mình một sản phẩm uy tín từ thương hiệu lớn của ngành, tốt nhất là chế phẩm sinh học để vừa đem đến hiệu quả tối ưu, vừa an toàn cho sức khỏe mà lại có tính kinh tế giúp nhà nông an tâm tuyệt đối.
Luôn xem sản phẩm sinh học là ưu tiên hàng đầu trong sự phát triển, Công ty TNHH TM Tân Thành mong muốn nông sản Việt Nam sẽ đạt được cả về mặt sản lượng lẫn chất lượng, trong đó Lacasoto 4SP chuyên dùng cho giai đoạn tạo hạt là một sản phẩm điển hình. Lacasoto 4SP xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà nông ở thời kỳ cuối vụ khi tác động trực tiếp vào bộ lá đòng, giúp cho quá trình quang hợp tạo tinh bột được diễn ra mạnh mẽ, từ đó hạt lúa sẽ được vào chắc và hạn chế hao nhót. Lacasoto 4SP với công dụng chính là duy trì màu xanh lý tưởng của lá đòng một cách bền bỉ, dó đó khi sử dụng Lacasoto 4SP bà con có thể hoàn toàn an tâm vì nguồn năng lượng sẽ được tạo ra từ cơ chế tự nhiên của bản thân cây lúa và tối ưu hơn, hoàn toàn không no ảo như những sản phẩm kém chất lượng trên thị trường. Đặc biệt sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên nên hoàn toàn không dư lượng độc hại, góp phần tạo nên nông sản sạch cho ngành nông nghiệp nước nhà.
 

 

 Lacasoto 4SP – Vô gạo nhanh, xanh lá đòng
 

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31.08.2019 bà con chỉ cần mua Lacasoto 4SP và xem phiếu may mắn bên trong mỗi gói là đã có cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng giá trị, đặc biệt là hàng trăm chỉ vàng. Quý bà con hãy nhanh chóng đến các đại lý nằm trong hệ thống phân phối hàng chính hiệu Tân Thành để mua ngay Lacasoto 4SP để vừa trúng lúa, vừa trúng vàng. Hãy để Lacasoto 4SP trở thành người bạn đồng hành thân thiết của nhà nông từ những lợi ích vàng mà sản phẩm đem đến.
 


 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, kỹ thuật canh tác cũng như cách quản lý dịch hại hiệu quả nhất, kính mời quý bà con liên hệ tổng đài 1800 1083 để được đội ngũ kỹ sư tư vấn và hỗ trợ.
 

Cần Thơ, ngày 10 tháng 07 năm 2019

Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 15190410 | Online: 2