Tin tức Tân Thành
CHỌN BẠN ĐỒNG HÀNH – CHỌN NGAY LACASOTO
Lúa nặng oằn bông, mẩy hạt, bán được giá cao luôn là mong ước chung của mọi bà con khi canh tác. Chính vì vậy, thời điểm cuối vụ luôn là lúc bà con tràn đầy hy vọng và phấn khởi về một vụ mùa bội thu. Tuy nhiên, chặng đường về đích này cũng mang rất nhiều lo âu bởi sâu bệnh hại, hơn nữa là sự thay đổi sinh lý của cây lúa khiến lá đòng khó duy trì màu xanh, ảnh hưởng lớn đến tiến trình tạo năng suất. 

Khi bước vào thời kỳ tạo hạt thì trên hết bà con phải giữ cho bộ lá đòng khỏe, duy trì màu xanh để tối ưu phản ứng quang hợp tạo tinh bột, nếu lá đòng hư hại thì xem như nguồn vận chuyển dinh dưỡng cho hạt lúa bị mất đi khiến hạt lúa lem lép. Hệ rễ của cây lúa lúc này đã không còn phát triển như trước nên việc bổ sung dưỡng chất qua gốc cũng không giúp ích được vì cây khó chuyển hóa và hấp thu hết.

Một sai lầm gây ra hậu quả rất nghiêm trọng nếu bà con không cẩn thận là sử dụng chế phẩm không rõ nguồn gốc hay những mặt hàng trôi nổi chứa hàm lượng đạm cao. Thừa đạm luôn là nhân tố tiếp tay cho sự tấn công của dịch hại nhất là các bệnh trên lá, nếu đạm thừa khi lúa đang trong thời kỳ vô gạo thì hàng loạt sâu bệnh hại sẽ có cơ hộ sinh sôi, phát triển làm lá đòng cháy rụi, điều này đồng nghĩa với sự thất thu năng suất.
Hậu quả của việc không thận trọng trong khâu bổ sung dưỡng chất cho lúa

 

Bổ sung dưỡng chất cho cây lúa tại thời điểm vàng là điều vô cùng cần thiết nhưng phải đúng và đủ, tránh tiền mất tật mang. Bà con cần tham khảo, tìm hiểu và chọn cho mình một sản phẩm uy tín từ thương hiệu lớn của ngành, tốt nhất là chế phẩm sinh học để vừa đem đến hiệu quả tối ưu, vừa an toàn cho sức khỏe mà lại có tính kinh tế giúp nhà nông an tâm tuyệt đối.

 

Vì một nền nông nghiệp bền vững nên Công ty TNHH TM Tân Thành luôn xem sản phẩm sinh học là ưu tiên hàng đầu khi gửi đến bà con. Trong suốt hành trình hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tân Thành luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để nhà nông có được những sản phẩm mang đến chất lượng cao và an toàn. Lacasoto 4SP chuyên dùng cho giai đoạn tạo hạt là một sản phẩm điển hình. 

Lacasoto 4SP luôn xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà nông ở thời kỳ cuối vụ. Sử dụng với liều lượng 18g/bình 25L, sản phẩm sẽ tác động trực tiếp vào bộ lá đòng, giúp lá đòng giữ được màu xanh lý tưởng cho quá trình quang hợp tạo tinh bột, từ đó hạt lúa sẽ được vào chắc, tăng tỷ lệ hạt chắc trên bông và hạn chế hao nhót. Đặc biệt hơn, từ nay đến hết tháng 09/2020 khi mua sản phẩm Lacasoto 4SP quy cách gói 18g bà con còn có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn từ phiếu may mắn bên trong mỗi gói như: 200 chỉ vàng, 1000 nón bảo hiềm và 10.000 thẻ cào điện thoại. Quý bà con hãy nhanh đến các đại lý nằm trong hệ thống phân phối hàng chính hiệu Tân Thành để mua ngay Lacasoto 4SP 18g để vừa trúng lúa, vừa trúng vàng. 
 


 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, kỹ thuật canh tác cũng như cách quản lý dịch hại hiệu quả nhất, kính mời quý bà con liên hệ tổng đài 1800 1083 để được hỗ trợ. Kính chúc quý bà con thật nhiều thành công trong mọi chặng đường canh tác và luôn chọn Lacasoto 4SP làm người bạn đồng hành trong hành trình chinh phục năng suất!

Cần Thơ, ngày 29 tháng 06 năm 2020


 

 

 

Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 15455690 | Online: 2