Tin tức Gạo Hoa lúa
GẮN KẾT YÊU THƯƠNG ĐỢT 7
“Gắn kết yêu thương”  do Nhà văn hóa Thanh Niên TP. HCM phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội Thanh Niên TP. HCM, Công ty Gạo Hoa Lúa và các nhà tài trợ khác tổ chức lần nữa lại được diễn ra vào lúc 13h30 ngày 05/02/2015 tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.
Trước đó vài ngày, nhiều văn nghệ sĩ đã có khoảng thời gian vui vẻ, tự tay làm mứt dừa dưới sự hướng dẫn của chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải để làm quà tết cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.
 
 
Tham gia trong buổi làm mứt dừa có Kim Lý, Trương Ngọc Ánh, người mẫu Thuý Hạnh, ca sĩ Dương Triệu Vũ, MC Quỳnh Hoa và MC Thanh Thảo Hugo,…
 
 
Khuôn mặt rạng rỡ của mọi người khi vừa hoàn thành công việc của mình.
 
Vì ý nghĩa của chương trình nên mặc dù những ngày cuối năm bận rộn cho ngày Tết cận kề, các nghệ sĩ vẫn dành thời gian tham gia ủng hộ cho hoạt động mang tính nhân văn này.


 
Những phần quà đã được ban tổ chức chuẩn bị trước để tặng các gia đình bệnh nhi khó khăn tại bệnh viện Nhi Đồng 2.
 
Vì chương trình lần này đến với bệnh nhi nên thực đơn đã được chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải chăm chút rất kỹ.
 
Với sự nhiệt tình và hết lòng vì các em bệnh nhi, các văn nghệ sĩ đã có một buổi hoạt động xã hội thật ý nghĩa tại bệnh viện Nhi Đồng 2 trong khuôn khổ chương trình Gắn kết yêu thương mang những bữa cơm chất lượng đến các bệnh nhân nghèo. 
  
Với sự chuẩn bị chu đáo cùng ê kíp “Gắn kết yêu thương”, các anh em văn nghệ sĩ đã tặng cho các em nhỏ những suất ăn giàu dinh dưỡng và món mứt dừa chocolate đặc biệt mà các nghệ sĩ cùng chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải đã làm. Cùng với những món quà là giây phút trò chuyện, hát hò, làm ra nhiều tiết mục văn nghệ cho các em cùng vui.
 
  

  


Các văn nghệ sĩ nô đùa cùng các em nhỏ.
 

Các anh em văn nghệ sĩ vui đùa và chia sẻ nhiều hơn với sự khó khăn, thiếu thốn của các em nhỏ nơi đây cũng như rất thông cảm với bậc làm cha làm mẹ ở hoàn cảnh không được thuận lợi. 
 
Với tiếng vang mà các anh chị em nghệ sĩ cùng ban tổ chức Gắn kết yêu thương tạo ra, ngày càng nhiều những mạnh thường quân đến với hoạt động này. Bên cạnh những suất ăn ngon, chương trình còn tặng 14 suất tiền mặt trị giá 2.000.000 đồng cho 14 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng với túi quà Tết trị giá 200.000 đồng. 
 


 
 
Sự cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn với các bệnh nhi và gia đình các bé tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 được thể hiện qua những lời hát, những câu ca cùng sự hăng hái, nhiệt tình của tất cả các anh em văn nghệ sĩ ngay khi đứng trên sân khấu cũng như khi ngồi dưới khán đài. Tất cả đã làm nên một bầu không khí thật vui tươi và đầy xúc động tại nơi đây. Đó là những phút giây chia sẻ niềm vui tinh thần để giúp các em quên đi những nỗi đau mà các em đang mắc phải.
 


 
Bé Lê Thanh Huyền Trân – giọng hát việt nhí 2014, cũng có mặt tham dự chương trình này.
 
 
Sự thích thú của bé khi được xem các cô chú nghệ sĩ ca hát, nhảy múa.
 
 
Cũng như các chương trình “Gắn kết yêu thương” của 6 đợt trước, các văn nghệ sĩ vẫn tham gia đóng góp của ít lòng nhiều cũng như nhận sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân biết đến hoạt động quyên góp vào quỹ “Gắn kết yêu thương” để giúp đỡ tiền trực tiếp cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt hiểm nghèo tại bệnh viện.
 
 
“Gắn kết yêu thương” – một chương trình vô cùng ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc, đã đi qua 7 kỳ và mỗi kỳ đều mang lại nhiều niềm vui tinh thần và vật chất cho các bệnh nhân và gia đình bệnh nhân, mỗi kỳ là một trải nghiệm mới về cuộc sống và những số phận kém may mắn của những người anh em chung quanh chúng ta, đồng thời chương trình cũng đem đến nhiều niềm vui cho các anh em trong giới nghệ thuật và các mạnh thường quân khi được chia sẻ và giúp đỡ các bệnh nhân khó khăn, tạo niềm tin và nguồn động viên to lớn cho họ, giúp họ vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.
 
Tết Nguyên Đán cũng gần đến, Gạo Hoa Lúa cũng như ban tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương” cầu chúc cho các bệnh nhân, bệnh nhi sớm được mạnh khỏe, cùng gia đình sum họp, đón chào một mùa xuân mới ấm áp, vui vẻ và đầy yêu thương.
 
 
TP.HCM, ngày 11 tháng 02 năm 2015.
 
 
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 10738059 | Online: 17