Tin tức Gạo Hoa lúa
GẮN KẾT YÊU THƯƠNG KỲ 4 NĂM 2016
Ngày 21/10 vừa qua, chương trình Gắn kết yêu thương kỳ 4 do Nhà văn hoá Thanh niên, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên, trực thuộc Thành đoàn TP. HCM phối hợp cùng Công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa tổ chức đã đến thăm các em học sinh nghèo tại ngôi trường tiểu học mang tên Nguyễn Bình, ngụ tại huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Các bé tại đây đã vô cùng vui mừng khi được chương trình và các nghệ sĩ ghé thăm. Đa số các em tại ngôi trường này đều có hoàn cảnh rất khó khăn.

 
Trong đó, có một em học sinh lớp 1B mắc bệnh thân, em đã trãi qua 1 năm điều trị tại bệnh viện với một bên thận bị cắt đi từ năm 2012, em tên là Lương Ngô Bích Ngọc. Hiện tại, sức đề kháng của em rất yếu nên thường bị bệnh viêm phổi và viêm dạ dày. Trước hoàn cảnh khó khăn của em, các nghệ sĩ đã tổ chức quyên góp tại chỗ để giúp em chữa bệnh với số tiền thu về được là 7 triệu đồng. 

 
Các nghệ sĩ đã nhận được rất nhiều sự yêu mến, điều này được thể hiện qua những phần quà do các em học sinh tự tay làm nên và gửi tặng. Đó chính là những bức tranh thật xinh xắn và dễ thương.

 
Nguyên Vũ và người mẫu Nam Phong khoe những bức tranh do các em vẽ tặng

 
Đoàn nghệ sĩ cũng trao tặng cho 10 em học sinh và 5 giáo viên có điều kiện khó khăn những phần quà, học bổng và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng để hỗ trợ thầy trò trong việc trang trải cuộc sống, công việc và học tập.

 
Mặc dù thời tiết khá oi bức nhưng các nghệ sĩ đã không ngần ngại để tạo nên niềm vui cho các em bằng những trò chơi và hoạt động ngoài trời.
 
 
Thật ấm lòng khi nhìn thấy nụ cười tươi tắn của các em. Gắn kết yêu thương rất tự hào khi trở thành cầu nối thiết thực nhất để anh chị em nghệ sĩ và các tấm lòng nhân ái có thể đến gần hơn với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 12124756 | Online: 15