Tin tức Gạo Hoa lúa
GẠO HOA LÚA & NGÀY HỘI “MÙA XUÂN BIỂN ĐẢO” 2015
Ngày hội “Mùa Xuân Biển Đảo” lần 4 do Thành Đoàn TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh Niên, Báo Tuổi Trẻ và Đài Truyền Hình TP.HCM phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 23/01/2015 tại Nhà văn hóa Thanh Niên.
Công ty Gạo Hoa Lúa rất hân hạnh là một trong các đơn vị hỗ trợ cho ngày hội lớn này.  
 
  
Giám đốc công ty Gạo Hoa Lúa (thứ tư từ trái sang) nhận hoa và kỉ niệm chương từ chương trình.
 
Đây là dịp để kết nối đất liền với đảo xa, chuyển tải những tình cảm, sẻ chia hương xuân và gửi hơi ấm của người dân cả nước đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc.
 
 


 
Tham dự ngày hội có các đồng chí: bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó Chủ tịch nước , bà Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Trung ương đảng, Phó Bí thư Thành Ủy TP.HCM, Nguyễn Văn Đua, nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Thân Thị Thư, Trưởng Ban Tuyên giáo TPHCM.
 
 
Cùng hơn 200 văn nghệ sĩ, 150 cán bộ, chiến sĩ Hải quân, Cảnh sát biển, Biên phòng, Kiểm ngư viên và hàng ngàn đoàn viên, thanh niên, người dân thành phố đã đến dự.
  
Tại ngày hội, các đại biểu cùng nhau thực hiện một tấm thiệp lớn có tên “Triệu cánh mai vàng gửi về biển đảo”. Theo đó, mỗi người gắn một hoa mai lên tấm thiệp lớn như một món quà tinh thần gửi đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biển đảo thân yêu của Tổ Quốc.
 
 
Ngoài ra, ngày hội còn diễn ra với nhiều sôi nổi khác như: Trưng bày mô hình biển đảo Việt Nam và Cột mốc chủ quyền Trường Sa; ký tên tập thể “Triệu trái tim hướng về biển đảo quê hương”; trò chơi giao lưu giữa chiến sĩ, văn nghệ sĩ và học sinh, sinh viên với chủ đề “Ấm tình quân dân”; thực hiện thiệp điện tử “Cánh thiệp mùa xuân” gửi đến các chiến sĩ ngoài biên cương, hải đảo, Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa chăm chú gõ từng dòng chữ: “Chúc các anh chiến sĩ sang năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, đoàn kết, tự tin dành nhiều thành tích xuất sắc, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, nhà nước và nhân dân”.
 
 
Nghệ sĩ cùng các bạn trẻ và các chiến sĩ làm việc trên đất liền làm thiệp điện tử gửi tặng chiến sĩ làm việc nơi đảo xa của Tổ Quốc.

 
Các bạn trẻ, học sinh, sinh viên ký tên lên tấm pano  lớn với chủ đề “Triệu trái tim hướng về biển đảo quê hương” đặt dọc đường Nguyễn Văn Chiêm, Q1, TP.HCM.
 
 
Hàng ngàn chữ ký trên tấm thiệp khổng lồ”Triệu trái tim hướng về biển đảo”.
 
Bên cạnh đó, Ban tổ chức ngày hội cũng trao 30 phần quà tết cho các em học sinh là con cán bộ, chiến sĩ Hải quân có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng và 1.000.000 đồng tiền mặt.
 
 
Nhiều du khách nước ngoài cũng ghé sân nhà văn hóa thanh niên và rất thích thú với không khí ngày hội.
 
 
Ngày hội Mùa xuân biển đảo là một trong những hoạt động hưởng ứng chương trình Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông do báo Tuổi Trẻ phát động từ tháng 4/2014 và chương trình sẽ được tiếp tục tổ chức vào những năm sau.
 
Xem chi tiết chương trình tại đây:
 TP.HCM, ngày 31 tháng 01 năm 2015.

Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 10737912 | Online: 25