Tin tức Gạo Hoa lúa
GẠO VIỆT NAM TRONG THỜI BUỔI HỘI NHẬP
Với vị thế là quốc gia hàng đầu trong sản xuất lúa gạo, chúng ta có quyền tự hào cùng bạn bè quốc tế. Thế nhưng, tình trạng gạo Việt xuất khẩu bị trả về hàng loạt trong thời gần đây đã khiến không ít người hoang mang và lo lắng.

 
Xuất khẩu gạo - hoạt động đóng vai trò rất lớn đối với sự phát triển của kinh tế Việt Nam
 
Trong giai đoạn nước nhà đang từng bước hội nhập cùng cộng đồng quốc tế thì gạo Việt đã nhận được rất nhiều cơ hội để xuất khẩu vào các thị trường lớn và phát triển trên thế giới. Bên cạnh đó là không ít thách thức chúng ta phải đối mặt, điển hình là sự cạnh tranh rất mạnh mẽ từ các đối thủ và trên hết là rào cản về an toàn vệ sinh luôn được đặt ở mức rất nghiêm ngặt.
 
Để có thể đặt chân vào các thị trường lớn thì đã là một bài toán khó và để duy trì cũng như phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài thì lại càng khó hơn. Nhưng một thực tế đáng buồn trong thời gian gần đây khiến các doanh nghiệp vô cùng lo sợ chính là hàng loạt lô hàng gạo xuất khẩu đã bị trả về do dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong gạo thành phẩm vượt xa mức cho phép. Đây là hậu quả của việc lạm dụng quá mức các loại thuốc và phân bón hóa học độc hại trong quá trình canh tác. Ngoài ra, tình trạng gian lận theo cách thức trộn lẫn các loại gạo kém chất lượng cũng rất phổ biến. Những điều trên đã khiến Gạo Việt mất uy tín trầm trọng trong lòng đối tác.
 
Trước thực trạng trên, việc sản xuất lúa gạo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về độ an toàn và vệ sinh như Viet G.A.P, Global G.A.P chính là hướng đi hàng đầu mà chúng ta phải thực hiện. 

   
Global G.A.P – tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu

   
Trong số những sản phẩm gạo an toàn đang có mặt trên thị trường thì Gạo Sạch Hoa Lúa là một thương hiệu rất tiêu biểu. Hoa Lúa là đơn vị tiên phong sử dụng chế phẩm sinh học chiết xuất 100% từ thiên nhiên cho vùng nguyên liệu và an toàn nhất cho sức khỏe con người tại Việt Nam. 

 
Chứng nhận đạt chuẩn quốc tế của Gạo Sạch Hoa Lúa
 
Quý khách hàng có thể tìm mua Gạo Sạch Hoa Lúa tại 126 siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc, thông tin chi tiết được cập nhật tại website: www.gaohoalua.vn
 
Công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa luôn cố gắng mỗi ngày để thực hiện mục tiêu nâng tầm giá trị lương thực của nước nhà và mang đến sự an tâm khi sử dụng thông qua việc xây dựng hiệu Gạo sạch đạt chuẩn Global G.A.P.
 
Gạo sạch Hoa Lúa – Nâng tầm thương hiệu gạo Việt
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 9957378 | Online: 23