Tin tức Tân Thành
HỌP MẶT TRI ÂN NÔNG DÂN TẠI BÌNH THUẬN
Ngày 27.06.2018 vừa qua, Công ty TNHH TM Tân Thành long trọng tổ chức buổi họp mặt tri ân nông dân tại Bình Thuận. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và nhiệt tình tham gia của hơn 300 nhà nông.

Tri ân nông dân là một hoạt động thường niên của Công ty Tân Thành, được tổ chức với mục tiêu góp thêm niềm vui và chia sẻ  những kiến thức nông nghiệp mới nhất đến quý bà con, giúp cho quá trình canh tác ngày một thuận lợi hơn.

Buổi họp mặt được diễn ra trong sự vui tươi với rất nhiều hình ảnh đáng nhớ được ghi nhận. 
Không gian tổ chức buổi họp mặt

 

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ những thông tin về các sản phẩm đã được đông đảo bà con tín nhiệm trong suốt các năm qua cũng như những kỹ thuật canh tác của đại diện Công ty Tân Thành. Đặc biệt phần giới thiệu các sản phẩm mới, các chương trình tri ân khuyến mãi được bà con quan tâm theo dõi.


Quý bà con tham khảo thông tin về: Lacasoto 4SP, TT Bux 400SC, Plastimula 1SLChia sẻ từ ông Huỳnh Nhựt Trường – GĐ. Kinh doanh khu vực MĐTN

 Quý bà con chú ý lắng nghe phần chia sẻ về thông tin kỹ thuật

 

Bên cạnh đó, các trò chơi vui nhộn được quý bà con tích cực tham gia tạo không khí vui tươi gần gũi.
Trò chơi giữa chương trình với nhiều phần quà được trao tặng

 

Đặc biệt, để tri ân đáp lại sự tín nhiệm của quý bà con phần bốc thăm may mắn được diễn ra với nhiều phần thưởng hấp dẫn: Tủ lạnh AQUA, nồi cơm điện HAPPY COOK, quạt đứng LIFAN và bình đá SMSH.
 Phần bốc thăm may mắn với nhiều phần thưởng giá trị dành tặng quý bà con

 

Cuối chương trình, Công ty Tân Thành tổ chức buổi tiệc thân mật như lời chào lời cảm ơn gửi đến tất cả quý bà con đã dành thời gian quý báu về tham dự chương trình.
Xin kính chúc bà con thật nhiều sức khỏe và thành công trong canh tác, đặc biệt là luôn đồng hành cùng Tân Thành trong quá trình phát triển ở hiện tại và tương lai!
 

Cần Thơ, ngày 30 tháng 06 năm 2018

Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 12124656 | Online: 31