Tin tức Tân Thành
LÀM SAO ĐỂ LÚA LUÔN KHỎE MẠNH, KHÔNG NGẠI ÁP LỰC ?
Canh tác lúa là cả một hành trình đầy gian nan, trải qua nhiều giai đoạn mới có thể bước đến thời kỳ thu hoạch và khi cây lúa phát triển đến đâu thì nhiều đối tượng dịch hại cũng kéo theo. Áp lực về chi phí đầu tư, áp lực về đầu ra sản phẩm ở mặt giá thành và chất lượng luôn khiến nhà nông phải lo lắng. 

Làm nông thì vấn đề phòng trừ dịch hại là không thể thiếu nhưng với tốc độ phát triển ngày càng cao của đời sống xã hội thì vấn đề an toàn cho sức khỏe cũng dần được đặt lên hàng đầu. Trong ngành nông nghiệp, bên cạnh tính an toàn không dư lượng thuốc bảo vệ thực sau khi thu hoạch cho người tiêu dùng thì trong quá trình sử dụng bà con cũng cần đảm bảo sức khỏe bằng cách ưu tiên lựa chọn nhiều chế phẩm sinh học chiết xuất từ thiên nhiên trong danh sách quản lý dịch hại. Các nhà khoa học cũng khuyên bà con nên bón phân cân đối và sử dụng các chất điều hòa sinh trưởng thực vật nhằm giữ cho cây lúa luôn có một sức khỏe tốt để vượt qua áp lực bệnh, nhất là bệnh virus ngay từ đầu vụ, đồng thời lại an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Đã rất lâu từ khi được biết đến tại thị trường thuốc Bảo vệ thực vật, Plastimula 1SL của Công ty TNHH TM Tân Thành luôn là một giải pháp tối ưu đối với sức khỏe cây lúa và thân thiện với môi trường cũng như con người. Sản phẩm có 2 dạng để nhà nông thuận tiện sử dụng, đầu tiên là Plastimula 1SL chuyên dùng xử lý giống sử dụng ở thời điểm lúa nứt nanh cho mầm mạnh, rễ khỏe. Dạng còn lại là Plastimula 1SL tăng cường sức sống sử dụng vào ba giai đoạn đẻ nhánh, làm đòng và trổ lẹt xẹt. Plastimula 1SL giúp cây lúa tăng cường sức đề kháng trước áp lực bệnh hại, tăng số chồi hữu hiệu khi cây bước vào thời kỳ đẻ nhánh, sản phẩm còn giúp lúa phân hóa đòng mạnh mẽ để đòng to, trổ thoát nhanh và rộ. Sử dụng Plastimula 1SL còn giúp lúa ra nhiều rễ mới, hấp thu phân bón hiệu quả và đặc biệt là giúp cây lúa luôn khỏe để sức đề kháng với bệnh virus vàng lùn lùn xoắn lá  được gia tăng.

 

   

Anh Trần Minh Thanh, một nhà nông tại Hậu Giang cho biết: “Làm nghề nông 4,5 năm nay rồi mình thấy được dịch hại cũng phức tạp hơn, tới sớm hơn và lo ngại nhất là vàng lùn. Trước nay tôi vẫn thường dùng Plastimula 1SL để lúa luôn khỏe, nhờ vậy mà khi bệnh vàng lùn tấn công vào khu vực của tôi thì ruộng tôi rất ít bị thiệt hại, mình cũng không có khẳng định chính xác là giảm bao nhiêu so với những bà con khác nhưng thực tế là ruộng kế bên bị vàng nặng mà ruộng mình thì vẫn xanh tốt”. 

Mọi thông tin chi tiết, quý bà con vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1083 để được tư vấn và hỗ trợ

 

Cần Thơ, ngày 11 tháng 07 năm 2018

 

 

Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 12124794 | Online: 4