Tin tức Tân Thành
RỘN RÀNG TRÚNG LÚA TRÚNG VÀNG CÙNG LACASOTO 4SP
Nhằm tiếp nối thành công của chương trình khuyến mãi Lacasoto 4SP trúng lúa trúng vàng, Công ty TNHH TM Tân Thành tiếp tục duy trì chương trình khuyến mãi ở vụ mùa mới với những giải thưởng hấp dẫn, mong rằng sẽ tiếp thêm niềm vui và sự may mắn cho quý bà con.

Lacasoto 4SP là sản phẩm đã và đang góp mặt trong rất nhiều hành trình chinh phục năng suất của quý nhà nông trên khắp mọi nơi. Lacasoto 4SP là 1 thành viên nổi bật của bộ ba sinh học đến từ Công ty TNHH TM Tân Thành, sản phẩm luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho môi tường và người tiêu dùng với nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.
 


 

Một vụ lúa nếu tính theo mặt thời gian thì có thể không quá dài, nhưng nếu tính về mặt kỹ thuật thì là cả một quãng đường không hề ngắn. Từ khi gieo sạ đến lúc thu hoạch luôn cần được chăm chút từ nguồn nước, dinh dưỡng, phòng trừ sâu bệnh hại,… Vì thế, đến giai đoạn cuối từ trổ đến chín nếu bà con lơ là khiến lúa mất năng suất thì xem như mọi cố gắng từ đầu đều trở nên uổng phí.
 


 

Lacasoto 4SP luôn hiểu được tầm quan trọng này, cơ chế tác động của sản phẩm là duy trì màu xanh lá đòng, từ đó thúc đẩy tiến trình tổng hợp tinh bột từ lá vào hạt được gia tăng một cách rất tự nhiên, gạo vô chắc cậy, tăng tỷ lệ hạt chắc, giúp hạt lúa gia tăng trọng lượng thật sự và hoàn toàn không gây hiện tượng no giả nên bà con có thể hoàn toàn an tâm.
Liều lượng sử dụng Lacasoto 4SP là 1 gói 18g/bình 25L, phun khi lúa cong trái me


 

Sử dụng Lacasoto 4SP giúp nhà nông trúng mùa được giá là niềm vui đầu tiên, một niềm vui thứ hai mà Công ty TNHH TM Tân Thành mang đến là từ nay đến hết tháng 09/2020 khi mua sản phẩm Lacasoto 4SP quy cách gói 18g tại các đại lý nằm trong hệ thống phân phối hàng chính hiệu Tân Thành, bà con còn có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn từ phiếu may mắn bên trong mỗi gói như: 200 chỉ vàng, 1000 nón bảo hiềm và 10.000 thẻ cào điện thoại.
 


 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và kỹ thuật canh tác, xin mời bà quý bà con liên hệ tổng đài 1800 1083 để được hỗ trợ.
Kính chúc quý bà con thật nhiều may mắn và thành công trong canh tác!
 

Cần Thơ, ngày 26 tháng 06 năm 2020

Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 15455700 | Online: 7