Tin tức Gạo Hoa lúa
TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM
Ngày nay, vấn đề thực phẩm không an toàn hoặc sử dụng chất cấm tràn lan gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người đang là một thực trạng nhức nhối và đáng báo động. Do đó, việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách chi tiết từ khâu sản xuất đến cung ứng ra thị trường là một việc làm rất cần thiết để giúp người tiêu dùng hiểu rõ và an tâm về sản phẩm mình đã lựa chọn. Thế nhưng, trên thực tế thì có rất nhiều sản phẩm không thể truy xuất được nguồn gốc. Đón đầu xu hướng người tiêu dùng, Công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa đã giúp cho khách hàng có được sự an tâm nhất khi lựa chọn gạo sạch bằng cách minh bạch mọi thông tin chi tiết trên từng sản phẩm thông qua việc truy xuất nguồn gốc.
 
Để có thể biết được tầm quan trọng thì trước hết chúng ta cần hiểu rõ truy xuất nguồn gốc sản phẩm là gì? Truy xuất nguồn gốc sản phẩm là giải pháp cho phép người tiêu dùng trực tiếp thu thập thông tin về món hàng đã mua một cách đầy đủ và chi tiết nhất, có thể truy ngược dòng từ thành phẩm cuối cùng về nơi sản xuất ban đầu và rà soát từng công đoạn trong chế biến cũng như phân phối.

 
Vấn đề truy xuất nguồn gốc luôn được quan tâm
 
Về phía người tiêu dùng, truy xuất nguồn gốc là giải pháp thiết thực và ngắn gọn nhất để kiểm tra chất lượng sản phẩm, khi chủ động truy xuất bằng chính mã số trên mỗi sản phẩm thông qua hệ thống hiện đại, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn yên tâm. Còn về phía đơn vị kinh doanh, truy xuất nguồn gốc giúp bản thân họ có thể dễ kiểm soát rủi ro phát sinh khi theo dõi và xác minh toàn bộ đường đi của hàng hóa. Ngoài ra, truy xuất nguồn gốc sản phẩm còn được đánh giá là việc làm vô cùng quan trọng và hữu ích đối với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP, Global GAP hay Organic. Đây được xem là bước đệm đầu tiên để tạo nên sự tin tưởng ở người tiêu dùng và đã dần trở thành xu hướng mạnh mẽ trên thị trường.

 
Với mong muốn xây dựng thương hiệu gạo sạch đạt chuẩn Global GAP, Công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa là đơn tiên phong sử dụng chế phẩm sinh học chiết xuất 100% từ thiên nhiên cho vùng nguyên liệu và an toàn cho sức khỏe con người. 
Gạo Sạch Hoa Lúa được đóng gói theo tiêu chuẩn HACCP

Ngoài việc chọn lọc rất kỹ trong tất cả các khâu nhằm mang đến cho khách hàng hạt gạo sạch và ngon trong bữa cơm gia đình, Gạo Sạch Hoa Lúa còn rất ưu tiên cho việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm trên hệ thống hiện đại.

 
Hệ thống truy xuất nguồn gốc Gạo Sạch Hoa Lúa
 
Việc truy xuất nguồn gốc Gạo Sạch Hoa Lúa là minh chứng rõ ràng nhất về uy tín của sản phẩm. Việc làm này đã góp phần rất lớn trong công cuộc củng cố lòng tin của người tiêu dùng về thương hiệu gạo Việt khi ngày càng tuân thủ theo tiêu chuẩn Quốc tế để nâng dần chất lượng. Mọi người hãy mua ngay sản phẩm Gạo Sạch Hoa Lúa và làm quen dần với việc truy xuất nguồn gốc để có được bữa cơm gia đình vừa đầm ấm vừa an tâm.

 
Gạo Sạch Hoa Lúa – Nâng tầm thương hiệu gạo Việt 
 

TP HCM, ngày 15 tháng 12 năm 2016
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 9957404 | Online: 41