Tin tức Tân Thành
TĂNG NĂNG SUẤT TRÚNG QUÀ KHỦNG CÙNG LACASOTO
Giữ xanh lá đòng luôn là mắc xích chủ đạo trong chuỗi hoạt động bảo vệ năng suất lúa, đặc biệt là ở giai đoạn vô gạo. Đến giai đoạn này thì tiến trình sinh lý tự nhiên của cây lúa sẽ khiến lá đòng bị vàng làm cản trở sự quang hợp tạo tinh bột. Vấn đề sử dụng dưỡng chất ở thời điểm vô gạo là không thể thiếu nhưng sử dụng như thế nào để hiệu quả mà vẫn an toàn, hướng đến sự bền vững trong canh tác và đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng mới là quan trọng.


Dưới góc độ chuyên môn nông nghiệp ở giai đoạn lúa cong trái me nếu phun những hóa chất kích thích gây no giả thì chất lượng nông sản sẽ bị ảnh hưởng, làm mất lòng tin trong sự hợp tác lâu dài giữa nhà nông và các đơn vị thu mua. Vấn đề này cần được đổi hướng thành bổ sung chất điều hòa sinh trưởng chiết xuất từ thiên nhiên nhằm thúc đẩy bản thân cây lúa tự chuyển hóa, có như vậy thì kết quả nhận mới bền vững. Cụ thể là dùng những chất điều hòa sinh trưởng thực vật có khả năng duy trì tuổi thọ, duy trì màu xanh của bộ lá đòng để kéo dài khả năng quang hợp một cách hoàn toàn tự nhiên, khi đó năng suất thật sự sẽ được hình thành.
 Giữ xanh lá đòng giúp tạo hạt tốt
 

Nói đến giải pháp vô gạo thì Công ty TNHH TM Tân Thành luôn tự tin với một sản phẩm tiên phong mang lại hiệu quả tối ưu mà lại tuyệt đối an toàn, đó là Lacasoto 4SP. Chất lượng của Lacasoto 4SP được thể hiện bằng những tính năng vượt trội, đặc biệt là duy trì màu xanh bền bỉ của lá đòng. Dùng Lacasoto 4SP lá đòng sẽ xanh lâu dài giúp quá trình tạo hạt không gián đoạn, không ngưng trệ, nhờ vậy hạt lúa sẽ no chắc từ bên trong và hoàn toàn không bọng nước. Bên cạnh đó, từ nay đến hết 31.08.2018 khi mua Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành ở quy cách gói mới 18g bà con còn được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thay lời tri ân đến quý khách hàng của Công ty. 
 


 

Cụ thể, quý bà con chỉ cần mua 20 gói Lacasoto 4SP 18g tại các đại lý nằm trong hệ thống phân phối hàng chính hiệu Tân Thành sẽ được nhận một phiếu bốc thăm may mắn và có cơ hội nhận về hàng ngàn phần quà thông qua hình thức quay số  trúng thưởng dự kiến diễn ra vào ngày 18/9/2018. Với các giải thưởng hấp dẫn như: 30 xe Honda Vision 110cc, 100 Tivi Led 32 inch, 200 máy xay sinh tố Philips, 300 nón bảo hiểm Asia và 4.370 Balo cao cấp.

 Lacasoto 4SP – Gói mới tiện lợi, trúng lúa lời quà
 

Bà con hãy nhanh tay chọn mua Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành ở quy cách 18g để hòa nhịp cùng niềm vui trúng lúa, lời quà. Mọi thông tin chi tiết, kính mời quý bà con liên hệ tổng đài 1800 1083 để được tư vấn và hỗ trợ.


Cần Thơ, ngày 2 tháng 07 năm 2018

Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 12124737 | Online: 18