Tin tức Tân Thành
CHUBECA 1.8SL THẾ HỆ MỚI – DÀY LÁ KHÁNG BỆNH
Canh tác nông nghiệp nói chung và làm lúa nói riêng luôn cần có sự kết hợp nhiều yếu tố để mang đến sự thành công. Mỗi giai đoạn cây lúa đều phải chuyển mình đối mặt với rất nhiều tác nhân bất lợi như dịch hại, thời tiết,… Do vậy bà con cần hết sức thận trọng và đề ra phương pháp chăm sóc phù hợp để giữ vững năng suất và chất lượng, đặc biệt là lúc lúa trổ bông.
CẦN LƯU Ý PHÒNG TRỪ RẦY NÂU VÀ BỆNH VIRUS ĐỂ ĐẢM BẢO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA VỤ LÚA HÈ THU 2019
Rầy nâu là đối tượng nguy hiểm đối với cây lúa điều mà nhà nông nào cũng e ngại, đặc biệt là trong vài năm trở lại đây thì áp lực rầy nâu mang virus bệnh vàng lùn thường xuyên xuất hiện khiến bà con thêm nhiều lo lắng. 
LACASOTO – TRÚNG LÚA TRÚNG VÀNG TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ BÀ CON
Sau khi khép lại chương trình khuyến mãi “Lacasoto Trúng lúa trúng vàng, rộn ràng năm mới” vào cuối tháng 1/2019 nay Công ty TMHH TM Tân Thành tiếp tục tri ân quý bà con với chương trình khuyến mãi mang tên “Lacasoto - Trúng lúa trúng vàng” trong vụ Hè Thu 2019 này.
BỌ TRĨ TRÊN LÚA VÀ CÁCH PHÒNG TRỊ
Đồng bằng sông Cửu Long hiện tại đang khởi đầu vụ Hè Thu 2019 với phần lớn diện tích từ mạ đến đẻ nhánh, đây là thời điểm cây lúa còn khá non nớt và có một đối tượng lại rất hay gây hại vào giai đoạn này, đó là bọ trĩ. Việc nhận dạng và phòng trừ đúng cách trước loại dịch hại này là rất cần thiết để đảm bảo cây lúa non được thuận lợi phát triển.
PHÒNG TRỪ ỐC BƯƠU VÀNG TRONG VỤ HÈ THU 2019
Hiện tại, toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long đã xuống giống được hơn 800.000 (ha), trong đó phần lớn diện tích nằm ở 2 giai đoạn mạ và đẻ nhánh. Tại thời điểm đầu vụ Hè Thu này, bà con nên chú ý trong khâu phòng trừ sự tấn công của ốc bươu vàng nhằm đảm bảo sự sinh trưởng của cây lúa, hạn chế các thất thoát không mong muốn.
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 12255272 | Online: 4