Những dịch bệnh hại cần chú ý trong tuần (17 - 22/4)
Tại các tỉnh Bắc bộ, bệnh đạo ôn lá tiếp tục hại tăng. Sâu cuốn lá nhỏ non tiếp tục hại diệp hẹp trên trà sớm - chính vụ. 
QUẢN LÝ CỎ DẠI, AN TÂM CANH TÁC
Vụ lúa Hè Thu 2019 đã dần bắt đầu, mang đến một không khí tươi mát cho những cánh đồng nông thôn. Và ở vụ mùa nào cũng vậy, luôn có một mắc xích cực kỳ quan trọng để tạo dựng thành công ngày từ đầu chính là quản lý cỏ dại. Khi cỏ dại được diệt trừ triệt để sẽ giúp cây lúa phát triển tốt, không bị cạnh về nguồn nước, ánh sáng và dinh dưỡng.
DIỆT SẠCH CỎ DẠI VÀ TRÚNG VÀNG CÙNG PUSH 330EC
Diệt sạch cỏ dại an toàn mà lại hiệu quả lúc nào cũng là mong muốn của tất cả nhà nông vì cỏ dại có sức sinh trưởng và khả năng cạnh tranh rất mạnh với cây lúa, đồng thời còn có mặt ở khắp mọi nơi, trong mọi mùa vụ. Diệt cỏ là cả một hành trình với sự kết hợp nhiều biện pháp tổng hợp từ làm đất đến quản lý nước và xử lý thuốc. Thấu hiểu được điều này nên Tân Thành luôn nghiên cứu cải tiến nhằm giữ vững chất lượng của thuốc diệt cỏ hậu nảy mầm Push 330EC để mang đến cho bà con một giải pháp hiệu quả và an toàn.
Những dịch bệnh hại cần chú ý trong tuần (từ 9 - 15/4)
Tại các tỉnh Bắc bộ, bệnh đạo ôn lá hại tăng, nhất là trên các giống nhiễm. Sâu cuốn lá nhỏ non hại diện hẹp trên trà sớm - chính vụ...
QUÝ BÀ CON HÃY TIẾP TỤC MỞ NẮP PLASTI ĐỂ TRÚNG LIỀN TIVI
Với nhiều công dụng nổi bật, mang đến hiệu quả cao mà lại tuyệt đối an toàn cho lúa đã tạo nên một thương hiệu Plastimula 1SL dẫn đầu trong danh sách các sản phẩm được tín nhiệm cao từ quý bà con. Nhằm đáp lại sự tín nhiệm tin dùng sản phẩm và tiếp nối sự thành công của chuỗi khuyến mãi vụ qua, nay Công ty TNHH TM Tân Thành tiếp tục triển khai chương trình “Mở nắp Plasti – Trúng liền Tivi”. Chương trình khuyến mãi lần này với tổng giá trị giải thưởng gần 2 TỶ ĐỒNG với cách thức tham gia vô cùng đơn giản.
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 11910437 | Online: 12