TÂN THÀNH TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON VÌ NỀN NÔNG NGHIỆP XANH VÀ BỀN VỮNG “THU VỎ CHAI 3 CẠNH – ĐỔI QUÀ TẾT”
“Thu vỏ chai – đổi quà tết” là hoạt động thường niên của Công ty TNHH TM Tân Thành góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường đồng thời bảo vệ sức khỏe và giữ gìn mỹ quan nông thôn, từ đó nâng cao được ý thức người dân về việc bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp bằng việc thu gom vỏ chai 3 cạnh của công ty đã qua sử dụng cùng với thông điệp “Hãy cùng chúng tôi hành động vì môi trường vì nền nông nghiệp xanh và bền vững”.
 
 
 
 
Tính đến nay thì chương trình “Thu vỏ chai – đổi quà tết” đã đi được 7 chặng đường theo ước tính số lượng vỏ chai 3 cạnh tăng dần theo các năm và đặc biệt năm vừa qua xuân Mậu Tuất 2018 số lượng vỏ chai 3 cạnh thu về là 917,815 vỏ chai góp phần giảm thải cho môi trường tương đương với 41,30 tấn rác, tất cả vỏ chai này sẽ đem đi tiêu hủy theo tiêu chuẩn quốc tế tại nhà máy Ngọc Tân Kiên, tỉnh Long An. Đây là con số không hề nhỏ khi mà chất lượng môi trường sống nông thôn ngày một đe dọa, rác thải nông nghiệp ngày một tăng cao. Thấy được ý nghĩa từ chương trình mang lại từ nhiều năm qua chương trình đã nhận được sự hưởng ứng từ quý bà con khắp mọi cũng như sự giúp đỡ tích cực từ các cơ quan ban ngành báo đài truyền thông góp phần làm cho “Thu vỏ chai – đổi quà tết” ngày càng phát triển.
 
 
Để quý bà con nắm rõ thông tin về thời gian thu gom đổi quà, nhiều poster chương trình được tăng cường treo tại các điểm thu đổi tại nhà dân, cửa hàng thuốc BVTV, trên các tuyến đường,…
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tại các điểm là nông dân, đại lý trong hệ thống công ty kết hợp trở thành cầu nối, tham gia làm điểm thu đổi cùng công ty tích cực thông tin và thu gom tập kết sẵn các vỏ chai đã qua sử dụng hàng ngày để đến thời gian thu đổi nhận quà.

Số lượng vỏ chai 3 cạnh dự kiến năm 2019 sẽ tăng nhiều so với các năm trước vì sự tin dùng của bà con khắp nơi đã sử dụng sản phẩm Tân Thành và vì ý nghĩa thiết thực mà chương trình mang lại, nhà nhà ngày ngày nhận thức bảo vệ môi trường là bảo vệ chính chúng ta.
Hãy cùng Tân Thành tiếp tục “Thu vỏ chai – đổi quà tết” – “Hãy cùng chúng tôi hành động vì môi trường, vì nền nông nghiệp xanh và bền vững”.
 

Cần thơ, ngày 12 tháng 07 năm 2018