Bốc thăm doanh số Đông xuân 2013 – 2014
Bốc thăm doanh số Đông xuân 2013 – 2014

Hòa trong không gian trang trọng, nồng ấm của hội trường Diamond Palace tại thành phố Cần Thơ, chương trình “ Bốc Thăm Doanh Số Đông Xuân 2013 – 2014”  đã diễn ra thật sôi động!

Chương trình “ Bốc Thăm Doanh Số Đông Xuân 2013 – 2014” do công ty TNHH TM Tân Thành tổ chức với sự tham gia của 450 đại lý thân thiết trên khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ và một số tỉnh Đông Nam Bộ.

Tại tiền sảnh đón khách, Tân Thành đã trưng bày sản phẩm gạo mang tên Hoa Lúa. Hoa Lúa ra đời là niềm vui lớn của những bà con nông dân gắn bó cùng Tân Thành những năm qua, vì giờ những bà con nông dân ấy đã yên tâm vì đầu ra, giá cả không còn là bài toán khó.

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình:
Liên khúc “ vào hạ – lời yêu thương ”

Múa bụng Ấn Độ

Chương trình “ Bốc Thăm Doanh Số Đông Xuân 2013 – 2014” do công ty TNHH TM Tân Thành tổ chức là lời tri ân đến toàn thể Quý khách hàng thân thiết nhất của Tân Thành đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt những năm vừa qua.

Không khí buổi bốc thăm càng trở nên hấp dẫn, sôi động hòa lẫn cảm giác hồi hộp trong suốt 90 phút diễn ra chương trình. Nhiều cơ cấu cùng với sự đa dạng giải thưởng như: xe SH FI 150, xe Future FI, xe Honda Vision, Dây chuyền kim cương, nhẫn kim cương, vé du lịch Hong Kong, TV Led 3D…rất hấp dẫn.
Ban thư ký làm các thủ tục cần thiết hỗ trợ Quý khách hàng khi nhận giải.

Bốc thăm may mắn cho cơ cấu vé suất 15 thùng.

Niềm vui mừng của người may mắn, vẻ hồi hộp chờ đợi của người nghe công bố càng làm không khí buổi bốc thăm hấp dẫn, hồi hộp hơn khi từng lá phiếu dần được mở ra.

Giải thưởng cao nhất giành cho khách hàng may mắn nhất trong chương trình xuất hiện khi 2 lá phiếu cuối cùng được mở ra.
Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của khách hàng may mắn nhất.
Ông Nguyễn Xuân Khoa – TGĐ Tân Thành Group tặng bằng khen lưu niệm cho khách hàng may mắn nhất.
Kết thúc buổi bốc thăm, Quý đại lý cùng công ty Tân Thành có buổi tiệc liên hoan nhẹ nhàng ấm cúng. Làm nền cho buổi liên hoan ấy là phần thể hiện của nhóm nhạc Habit với dòng nhạc mới đem đến cho Quý khách hàng – dòng nhạc Acoustic.

Chương trình “ Bốc Thăm Doanh Số Đông Xuân 2013 – 2014” diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó, là sự hứa hẹn thành công của vụ mùa Hè Thu 2014 và những vụ mùa tiếp theo.