BỐC THĂM DOANH SỐ HÈ THU 2014
BỐC THĂM DOANH SỐ HÈ THU 2014
Vừa qua, ngày 21 tháng 10 năm 2014 chương trình “Bốc thăm doanh số Hè thu 2014” do công ty TNHH TM Tân Thành tổ chức tại hội trường Diamond Palace thành phố Cần Thơ với sự tham gia của gần 400 đại lý khu vực miền Tây Nam bộ. Thông qua chương trình là lời tri ân, cảm ơn của công ty gửi đến toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành, gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Tiền sảnh đón khách, hội trường với không gian rộng lớn nhưng  ấm áp góp phần tạo nên một không khí trang trọng nhưng gần gũi cho buổi bốc thăm.

Ông Nguyễn Xuân Khoa – Giám đốc công ty TNHH TM Tân Thành phát biểu khai mạc chương trình.

Chương trình bắt đầu với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, nhiều gam màu với những ca khúc tươi trẻ thời đại hòa lẫn những giai điệu quê hương mượt mà trong những bài ca cổ đậm chất vùng sông nước Nam bộ.
Liên khúc Nhịp bước Tân Thành – Gọi tên ngày mới

Cô gái trẻ Mỹ Kim –gương mặt tài năng đang gây bão tại game show truyền hình “Bạn có thực tài” đã mang lại những vũ điệu bùng cháy cùng với lửa.

NSƯT. Thanh Kim Huệ – Thanh Điền đã mang lại không khí vui tươi trong trích đoạn “Ngao Sò Ốc Hến”. Dù tuổi không còn trẻ nhưng giọng hát và phong cách biểu diễn của cả 2 nghệ sĩ ưu tú vẫn như Thị Hến và Quan Huyện nhiều năm trước đây.

NSƯT. Kim Tử Long với chất giọng ngọt ngào, qua các bài ca cổ quen thuộc đã mang lại cho chương trình nhiều cảm xúc qua những ca khúc gắn bó cùng anh như: Chiếc áo bà ba, Tiền, Võ Đông Sơ Bạch Thu Hà
Để bắt đầu cho chương trình bốc thăm, thay cho lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng thân thiết công ty Tân Thành đã gửi tặng những phần quà giá trị đến các đại lý thuộc loại A, loại B trong khu vực.

Hồi hộp nhất là phần bốc thăm các cơ cấu. Xin mượn lời của ông Nguyễn Xuân Khoa chia sẻ trong buổi bốc thăm: “ai trong chúng ta cũng mong muốn mình trúng các giải thưởng, chắc chắn sẽ có người trúng nhiều trúng ít và không trúng nhưng quan trọng nhất là sự tri ân tôi xin dành cho quý vị, là niềm vui hợp tác của chúng ta trong suốt những năm vừa qua luôn bền vững” để thấy được ngày này chỉ là một trong chuỗi những ngày vui mà Tân Thành và quý đại lý cùng mang lại cho nhau.
Niềm vui khi trúng giải!

Bà Nguyễn Thị Thiện – Phó Giám đốc công ty Tân Thành trao bằng khen vinh dự cho quý khách hàng may mắn nhận các giải đặc biệt từ chương trình.
Bốc thăm là hoạt động thường niên sau mỗi vụ nó vừa là dịp tổng kết lại quá trình hoạt động trong một vụ của công ty cũng như của quý đại lý vừa là những khoảnh khắc hồi hộp, vui nhộn, thư giãn để chuẩn bị cho vụ mùa kế tiếp. Tân Thành – luôn mong muốn, cầu chúc và quan trọng hơn là cố gắng phát triển cho sự hợp tác này.
Cần thơ, ngày 22 tháng 10 năm 2014