Chắc cậy đầy bông, không lo nhót lúa với Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành

Cây lúa chắc cậy đầy bông, bà con nông dân không lo nhót lúa với giải pháp sử dụng sản phẩm Lacasoto 4SP chính hiệu của Công ty TNHH TM Tân Thành.

Giải pháp giúp cây lúa sinh trưởng tốt

Hạt gạo là thành quả từ những giọt mồ hôi và tâm huyết của người nông dân. Trải qua quá trình canh tác kỳ công từ đầu vụ đến lúc thu hoạch, bà con nông dân chỉ mong sao lúa cân nặng ký, hạt gạo đạt chất lượng, bán được giá cao. Để lúa cho năng suất cao phải có sự kết hợp chặt chẽ trong toàn bộ quy trình canh tác.

Từ thời điểm chuẩn bị xuống giống, bà con đã phải làm đất thật kỹ, vệ sinh đồng ruộng để cắt đứt sự lưu tồn của dịch hại. Bên cạnh đó, bà con cần thận trọng trong khâu chọn giống và xử lý giống. Tiếp đến là công tác quản lý dịch hại, quản lý dinh dưỡng phù hợp và đảm bảo tính kinh tế.

Ở giai đoạn sinh trưởng, cây lúa cần đủ số chồi hữu hiệu để tạo thuận lợi cho sự cấu thành năng suất. Đến giai đoạn sinh sản, cây lúa cần có bộ lá đòng nguyên vẹn, xanh lý tưởng và lâu bền để đẩy mạnh quá trình tạo tinh bột, vì lá đòng như nhà máy và màu xanh lá đòng là cỗ máy quang hợp tạo tinh bột. Khi bước vào thời kỳ tạo hạt thì hệ rễ của cây lúa đã không còn phát triển như trước, lúc này nếu bà con bổ sung dưỡng chất qua gốc thì cây cũng khó chuyển hóa và hấp thu được. Điều cần làm là bảo vệ bộ lá đòng để thúc đẩy hạt gạo vào đầy và chắc tới cậy.

Để lúa cho năng suất cao phải có sự kết hợp chặt chẽ trong toàn bộ quy trình canh tác. 

Mặc dù lá đòng có vai trò cực kỳ quan trọng nhưng tiến trình sinh lý tự nhiên trong bản thân cây lúa sẽ khiến bộ lá đòng dễ bị xuống màu ở thời kỳ cuối, có thể hiểu đó là sự lão hóa. Vì vậy, quan trọng là bà con cần chăm sóc thế nào để kéo dài tuổi thọ lá đòng, để giữ màu xanh lý tưởng lâu dài thì tiến trình tạo hạt mới được liên tục và hiệu quả.

Công ty TNHH TM Tân Thành (Công ty Tân Thành), có một giải pháp hỗ trợ bà con nông dân để lá đòng xanh bền bỉ, đó là sử dụng sản phẩm sinh học Lacasoto 4SP với liều lượng 18g/bình 25L. Sản phẩm với thành phần 100% từ thiên nhiên, không gây độc hại cho môi trường và người sử dụng, không gây nóng cho lúa, đặc biệt là không dư lượng trong nông sản. Lacasoto 4SP giúp lá đòng xanh bền bỉ, lúa vô gạo liên tục, đầy bông, chắc tới cậy. Sử dụng Lacasoto 4SP sẽ hạn chế tình trạng hao nhót do hạt gạo sẽ vô đầy bằng tinh bột thật sự, không no giả, không tích nước.

Giải pháp hỗ trợ bà con nông dân để lá đòng xanh bền bỉ là sử dụng sản phẩm sinh học Lacasoto 4SP. 

Quyết liệt tìm giải pháp ngăn chặn sản phẩm trôi nổi

Thời gian qua, trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm giả nhái sản phẩm Lacasoto 4SP của Công ty Tân Thành, đa phần những sản phẩm này đều là các dạng phân bón không rõ nguồn gốc, đem đến tác hại nghiêm trọng cho đồng ruộng như: Lá đòng hư hại, hạt lúa tích nước, hao nhót rất nhiều sau khi thu hoạch, hạt gạo thành phẩm thì nứt gãy, mất giá trị,…

Một số sản phẩm nhái giả đã được thẩm định vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ.

Nhằm hỗ trợ bà con nông dân lựa chọn đúng sản phẩm sinh học Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành, công ty đã có những hành động quyết liệt trong thiết kế mẫu mã bao bì, phát phim quảng cáo để nông dân nhận diện sản phẩm trên các đài truyền hình, hệ thống loa phát thanh. Bên cạnh đó, Công ty cũng phối hợp với lực lượng quản lý thị trường, cơ quan chuyên môn để thẩm định và xử lý vi phạm với những mặt hàng giả nhái.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư của Công ty Tân Thành sẵn sàng hỗ trợ quý bà con nông dân về mặt kỹ thuật canh tác cũng như tư vấn về những đặc điểm của sản phẩm Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành, hướng dẫn bà con tìm mua đúng sản phẩm tại những đại lý nằm trong hệ thống phân phối hàng chính hiệu của Tân Thành.

Mục tiêu lớn nhất đồng hành cùng bà con nông dân trong hành trình vươn đến vụ mùa bội thu, đạt cả năng suất lẫn chất lượng từ giải pháp tối ưu. Trong thời gian tới, Công ty TNHH TM Tân Thành sẽ không ngừng phát huy những công dụng tối ưu của sản phẩm và quyết tâm hơn nữa trong công cuộc xử lý những mặt hàng giả nhái để bà con nông dân thuận lợi hơn cả về tính kinh tế và hiệu quả trong canh tác.

Tham khảo link sau:  https://www.youtube.com/watch?v=ElaxEI1mFkY&list=PLvonSgDzatMFVodF6aQVL5rD8BLkUdoTj&index=27&t=34s

Theo Nguồn báo Nông Nghiệp