CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN & TRAO HỌC BỔNG SỨC MẠNH SINH HỌC KHOA NÔNG NGHIỆP & TNTN – ĐẠI HỌC AN GIANG
CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN & TRAO HỌC BỔNG SỨC MẠNH SINH HỌC KHOA NÔNG NGHIỆP & TNTN – ĐẠI HỌC AN GIANG
Ngày 25/10/2014 vừa qua, công ty TNHH TM Tân Thành vinh dự là đơn vị phối hợp với khoa Nông Nghiệp & TNTN – Trường Đại học An Giang tổ chức chương trình “Đón Tân sinh viên DH15BT, DH15TT, CD39TT & Trao học bổng Sức mạnh sinh học”.
Đây là lần đầu tiên học bổng mang tên “Sức mạnh sinh học” đồng hành cùng với tất cả các bạn sinh viên của khoa. Thông qua chương trình, nhiều hoạt động văn nghệ, trò chơi vui nhộn diễn ra, để chào đón các Tân sinh viên khóa mới của khoa. Bên cạnh đó, chương trình là nhịp cầu nối giữa công ty với các bạn sinh viên của trường qua chương trình trao học bổng. Học bổng là nguồn hỗ trợ vật chất, động viên tinh thần để các bạn phấn đấu trong học tập, góp phần phát triển bản thân, gia đình và trong tương lai cho sự phát triển chung bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam.

Một số hình ảnh diễn ra trong chương trình:
Nhiều tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc, được dàn dựng công phu của chính các bạn sinh viên.

Chương trình được sự quan tâm tham dự của rất nhiều quý thầy cô của khoa Nông Nghiệp & TNTN, các anh em cựu sinh viên của khoa hiện đang công tác làm việc tại công ty Tân Thành, cùng rất đông đảo các bạn sinh viên, tân sinh viên…

Thầy Trần Văn Khải – Trưởng Bộ môn Khoa học cây trồng giới thiệu về bộ môn.

Thầy Lê Minh Tuấn – Phó Bộ môn Khoa học cây trồng chào mừng Tân sinh viên và cung cấp những điều cần biết cho các Tân sinh viên.

Thầy Đoàn Văn Hổ – Trưởng Khoa Nông nghiệp & TNTN phát biểu chỉ đạo, chào mừng các Tân sinh viên, chúc mừng các sinh viên xuất sắc nhận học bổng từ công ty.

Phần chia sẽ kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm tham gia các hoạt động phong trào lấy điểm rèn luyện của các sinh viên khóa trước.

Công ty TNHH TM Tân Thành còn trao tặng thêm 25 phần quà cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đứng đầu các khối lớp.

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thêm thông tin về công ty, các bộ sản phẩm. Công ty Tân Thành giới thiệu đoạn clip phóng sự ngắn được sự quan tâm theo dõi của đông đảo các bạn sinh viên.

Anh Đặng Thái Hưng – Phòng Nhân sự hành chính, phát biểu chúc mừng các bạn sinh viên xuất sắc nhận học bổng từ công ty.

Không khí chương trình càng ý nghĩa hơn khi phần vinh danh xướng tên danh sách các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc vinh dự nhận học bổng “Sức Mạnh Sinh Học” của công ty Tân Thành.

Đại diện công ty Tân Thành nhận bằng khen cảm ơn chúc mừng từ trường.

Có thể nói phần “bốc thăm sinh viên may mắn” càng làm cho chương trình thêm hoạt náo sinh động hơn, sự hồi họp chờ đợi kết quả từng dãy số, sự reo hò cổ vũ của tất cả các bạn sinh viên tạo nên một chương trình thật sự gần gũi, vui tươi.
Nhiều phần quà giá trị và rất thiết thực gửi tặng đến những bạn may mắn nhất trong chương trình như: Quạt phun sương, nồi cơm điện Sharp, quạt điện hộp Asia, túi xách thể thao, bộ bình ly thủy tinh.

Chương trình kết thúc nhưng những hình ảnh đẹp về chương trình sẽ còn mãi, sự nhiệt huyết, niềm tin mạnh mẽ của sức trẻ sinh viên Đại học An Giang từng bước phát triển và thay đổi từng ngày. Nhiều tấm gương sáng về thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Thông qua chương trình, công ty TNHH TM Tân Thành hy vọng chương trình sẽ là nguồn động lực lớn để các bạn phấn đấu và Tân Thành sẽ luôn đồng hành cùng học bổng “Sức mạnh sinh học” với các bạn trong tương lai.
Mời quý vị và các bạn cùng xem video:
Phần 1:

Phần 2:

An Giang, ngày 25 tháng 10 năm 2014