CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM SUẤT PLASTI – LACASOTO ĐÔNG XUÂN 2015 – 2016
CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM SUẤT PLASTI – LACASOTO ĐÔNG XUÂN 2015 – 2016
Nhằm tri ân quý đại lý ủng hộ suất hàng sinh học (Plasti & Lacasoto) trong vụ ĐX 2015 – 2016, công ty Tân Thành đã tổ chức chuỗi hội nghị bốc thăm suất Plasti – Lacasoto từ ngày 19.01 đến ngày 31.01.2016 tại các tỉnh ĐBSCL. Đây cũng là dịp để Tân Thành và quý đại lý cùng chào đón một năm mới – Bính Thân 2016 nhiều thành công.
Một số hình ảnh trong chuỗi hội nghị:

Tiết trời se lạnh hình ảnh sắc vàng mai nở kèm theo sắc đỏ của những bao lì xì đem lại mang bầu không khí xuân về kèm theo may mắn tài lộc cho mọi người mọi nhà hòa cùng không khí đó Công Ty Tân Thành cũng mang lại không khí xuân qua những bao lì xì đỏ thắm này.

Tiếp theo chương trình là phần bốc thăm quay số. Các anh em Tân Thành hỗ trợ quý đại lý lên chọn cho mình những phiếu thăm may mắn và khi nhận được những phiếu bốc thăm quý đại lý điền đầy đủ thông tin để thuận tiện cho việc nhận giải.

Giám đốc kinh doanh Miền Nam – Ông Nguyễn Trường Thụ có đôi lời phát biểu: “Với phương châm hoạt động bằng cái Tâm nên công ty chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, luôn đồng hành cùng bà con trên đồng ruộng để giúp bà con giải quyết những vấn đề khó khăn trong việc canh tác. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ, nhiều chương trình tri ân khách hàng. Công ty chúng tôi luôn tự hào và đã có hành động thiết thực là bảo vệ môi trường thông qua chương trình Thu vỏ chai đổi quà tết. Công ty chúng tôi cảm ơn Quý đại lý đã đồng hành cùng công ty và mong nhận được sự ủng hộ của Quý đại lý nhiều hơn. Cuối lời, xin chúc Quý đại lý năm mới dồi dào sức khỏe và thành công trong việc kinh doanh của mình”. 
Và những phần thưởng giá trị đã thuộc về những đại lý có lá thăm may mắn nhất trong ngày này.

Chương trình hội nghị là cầu nối gắn kết giữa công ty và quý Đại lý. Hy vọng trong năm mới này quý đại lý sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác cùng Tân Thành, nhất là với dòng sản phẩm sinh học. Để mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay bà con nông dân và cũng có thêm lợi nhuận trong kinh doanh cho mình.
Cần thơ, ngày 15 tháng 02 năm 2016