CHƯƠNG TRÌNH GIẢI PHÁP VÔ GẠO LIÊN TỤC
Thấy được sự băn khoăn của bà con về vấn đề làm sao để cây lúa trong giai đoạn vào gạo đạt hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn, Công ty TNHH TM Tân Thành đã phối hợp cùng các đài Truyền hình thực hiện chuyên đề “Giải pháp vô gạo liên tục” nhằm giúp bà con hiểu rõ hơn về nhu cầu của cây lúa trong giai đoạn quan trọng này.
 
 
Chương trình sẽ được phát sóng vào các khung giờ rất phù hợp để bà con dễ dàng đón xem. Cụ thể, trên sóng Truyền hình Sóc Trăng vào lúc 19h50 đến 20h00 các ngày thứ 5 và chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 14.01.2018, Truyền hình Hậu Giang vào lúc 17h55 đến 18h00 các ngày thứ 3 và thứ 6 mỗi tuần bắt đầu từ 16.01.2018.
 
 
TH Sóc Trăng và TH Hậu Giang là kênh truyền hình sẽ phát sóng chương trình “Giải pháp vô gạo liên tục”
Chương trình “Giải pháp vô gạo liên tục” có nội dung xoay quanh vấn đề chăm sóc cây lúa ở giai đoạn vào gạo sao cho đạt hiệu quả thực sự, tạo tinh bột liên tục và  đạt được độ chắc tối đa, phơi sấy đạt tỷ lệ cao, không lo nhót lúa, bên cạnh không lo tồn dư lượng thuốc hóa học sau thu hoạch, đảm bảo an toàn và thân thiện môi trường.
 
Quý bà con hãy đón xem chương trình và bổ sung thêm nhiều kiến thức thực tế về chăm sóc lúa ở giai đoạn vào gạo để đạt được một vụ mùa thắng lợi.
 
 
 
Mọi thông tin chi tiết về chương trình cũng như kỹ thuật canh tác, quý bà con vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1083 để được tư vấn và hỗ trợ.
Cần Thơ, ngày 13 tháng 01 năm 2018