Chương trình trao thưởng: “PUSH 330OD – MƯỜI NĂM ĐỒNG HÀNH, TRI ÂN NÔNG DÂN
Chúc mừng anh Đỗ Trường Giang ở Huyện Châu Thành – Tỉnh Đồng Tháp mua hàng tại đại lý Sáu Long 2 đã là chủ nhân may mắn trúng giải nhất Tivi Sam Sung 43inch trong chương trình khuyến mãi đặc biệt “Push 330OD – 10 năm đồng hành, tri ân nông dân” của Công Ty TNHH TM Tân Thành.
 
 
 
Vừa qua ngày 27/07/2022 chương trình quay số trúng thưởng “Push 330OD – 10 năm đồng hành, tri ân nông dân” được trực tiếp tại Đài PTTH TPCT, livestream tại fanpage Công ty TNHH TM Tân Thành đã tìm ra được 10 nhà nông may mắn trúng nhất trúng giải đặc biệt xe Honda SH Mode 125cc tại các tỉnh Long An(3 xe), Đồng Tháp(3 xe), Tây Ninh(1 xe), Hậu Giang(1 xe), An Giang(1 xe), Bạc Liêu(1 xe).
Cùng với đó là 20 chiếc Tivi Samsung 43inch đã tìm ra 20 chủ nhân trúng thưởng của giải nhất. Trong đó, tại Đồng Tháp(5 giải), Kiên Giang(4 giải), Sóc Trăng(3 giải), Long An và An Giang(2 giải), còn lại Trà Vinh, Hậu Giang, Ninh Thuận, Cà Mau mỗi tỉnh có 1 giải. Bên cạnh đó hàng ngàn giải Nồi chiên không dầu Sharp 5,2 lít và Balo Sakos được nhà nông khắp các tỉnh may mắn trúng giải.
Tân Thành xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo Quý bà con nông dân khắp nơi. Những tình cảm đó của Quý bà con như món quà khích lệ, động viên tinh thần đối với Công Ty Tân Thành, đó cũng là động lực để chúng tôi thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa để tri ân đến với Quý bà con.
Qua hơn 25 năm hình thành và phát triển Công Ty TNHH TM Tân Thành đã khẳng định được uy tín và tạo được niềm tin nơi Quý bà con, luôn luôn đặt những nhu cầu của Quý bà con lên hàng đầu và cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất nhằm giúp Quý bà con có vụ mùa bội thu, trúng mùa, trúng giá!
 
Cần Thơ, ngày 02 tháng 08 năm 2022