ĐẨY MẠNH TIẾN TRÌNH VÀO GẠO HIỆU QUẢ, AN TOÀN, TIỆN LỢI VỚI HOOCMON THỰC VẬT THỂ HỆ MỚI

Canh tác lúa là một hành trình không hề đơn giản và sự thận trọng trong khâu lựa chọn giải pháp ở các thời kỳ luôn vô cùng cần thiết. Trước nhất phải đảm bảo được hiệu quả về mặt gia tăng năng suất, thứ 2 là đảm bảo an toàn.

Trong xu hướng nông nghiệp chuyển đổi dần theo hướng hiện đại, để thích ứng, đảm bảo sự cân đối giữa chi phí đầu tư và năng suất cuối vụ thì bà con cần có sự chăm sóc thật kỹ lưỡng ruộng lúa của mình. Cần có sự chuẩn bị ngay từ đầu vụ để cây luôn phát triển tốt.

 

Khi bà con đã chăm chút được cho cây khỏe ở thời kỳ sinh trưởng thì đến khi cây lúa bước vào thời kỳ sinh sản tức là từ trổ đến chín, bà con cần cố gắng tiếp sức hơn nữa để cây lúa duy trì được sức khỏe, chậm lão hóa và đặc biệt là cần bảo vệ bộ lá đòng để cây lúa được vào gạo liên tục, gạo vô chắc tới cậy.

 

 

Là một giai đoạn cực trọng và rất gần với thời điểm thu hoạch nên vào thời kỳ trổ – chín bà con nông dân cần ưu tiên cho sự thúc đẩy tiến trình tạo hạt một cách tự nhiên của cây lúa. Nếu tiến trình này được bền bỉ và liên tục thì năng suất lúa nhất định sẽ gia tăng một cách vượt trội nhưng vẫn an toàn về mọi mặt. Tối ưu nhất cho điều này thì giải pháp sinh học luôn là ưu tiên hàng đầu.

Giải pháp sinh học không chỉ là một lựa chọn mà còn là xu hướng của thế giới ở hiện tại cũng như trong tương lai bởi sự an toàn tuyệt đối.

Với vị thế là đơn vị tiên phong, ưu tiên cho sự phát triển của chế phẩm sinh học, đảm bảo hiệu quả và tính an toàn, đặc biệt là thấu hiểu cũng như đáp ứng được yêu cầu cần thiết của bà con nông dân theo xu thế mới trong bối cảnh cơ giới hóa và nông nghiệp phát triển hiện đại, Công ty TNHH TM Tân Thành luôn không ngừng cố gắng, nghiên cứu, cải tiến và mang đến cho bà con những giải pháp sinh học hữu hiệu. Trong các giải pháp sinh học của Công ty thì TT – Biobeca 0.1SP là một sản phẩm mới với nhiều công dụng tối ưu.

 

 

TT Biobeca 0.1SP có chiết xuất từ thiên nhiên, là hoocmon thực vật thế hệ mới với công dụng giúp cây lúa đẻ nhánh mạnh, tăng số chồi cho bông, giúp đòng lúa to khỏe, giữ xanh lá đòng ở màu xanh lý tưởng một cách bền bỉ để cây lúa vào gạo nhanh hơn. Sử dụng TT Biobeca 0.1SP giúp gạo vô chắc tới cậy, chắc hạt đầy bông và đặc biệt là giúp sáng màu hạt lúa, nâng cao phẩm chất hạt gạo. Sản phẩm TT Biobeca 0.1SP còn giúp cây lúa giảm sốc, giảm stress trước những điều kiện bất lợi. Để đạt hiệu quả tối ưu, bà con nên phun TT Biobeca 0.1SP vào các giai đoạn đẻ nhánh, làm đòng và cong trái me.

 

  • Xem thêm chi tiết tại Link bên dưới: 

 

 

Cần Thơ, ngày 11 tháng 02 năm 2023