DIỆT CỎ AN TOÀN – NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG
Một trong những mắc xích cực kỳ quan trọng trong quy trình canh tác lúa chính là quản lý cỏ dại. Vốn dĩ cỏ dại là đối tượng canh tranh trực tiếp về nguồn nước, ánh sáng cũng như dinh dưỡng với cây lúa vì có bộ rễ dài, sức sinh trưởng mạnh và cũng là ký chủ phụ của vô số các dịch hại nên bà con cần diệt trừ sớm và đúng biện pháp để đảm bảo năng suất và giảm áp lực đầu tư. 
 

Quy trình quản lý cỏ dại không hề dễ dàng vì bao gồm nhiều công đoạn và công đoạn nào cũng góp phần đáng kể vào hiệu quả đạt được. Trước hết là chọn giống, chọn giống đóng vai trò quan trọng trong tất cả mọi quá trình vì đó là tiền đề của mùa vụ, bà con nên mua tại những nơi cung cấp uy tín để được đảm bảo độ thuần theo quy định, không lẫn tạp chất, nhất là không lẫn hạt cỏ. Một vấn đề quan trọng khác là cần hiểu rõ tầm quan trọng của khâu làm đất và nguồn nước. Các nhà khoa học vẫn hay đưa ra lời khuyên về vấn đề vệ sinh đồng ruộng, làm đất kỹ và san bằng mặt ruộng, đồng thời phải đánh rãnh thoát nước tốt để chủ động được lượng nước. Bởi vì chỉ khi ruộng bằng phẳng và đủ ẩm thì nước thuốc mới có thể trãi đều khắp mặt ruộng, hạn chế hiện tượng nơi thì có quá nhiều thuốc làm lúa dễ ngộ độc, nơi thì ít hoặc không có tác động của thuốc thì cỏ vẫn mọc bình thường, đồng thời nước còn góp phần ém cỏ. Trong quản lý cỏ dại thì thuốc diệt cỏ luôn là điều không thể thiếu vì điều này sẽ giúp bà con tiết kiệm công lao động cũng như thời gian và đảm bảo về mặt hiệu quả. Do đó, bước tiếp theo là chọn đúng loại thuốc có tác động diệt trừ cỏ dại một cách hiệu quả, đồng thời vẫn phải đảm bảo an toàn cho sự phát triển của lúa theo 4 đúng.

Trong một vụ mùa thì có 2 thời điểm tác động thuốc là tiền nảy mầm và hậu nảy mầm. Thuốc phun giai đoạn tiền nảy mầm là thuốc có tác động diệt cỏ khi hạt cỏ chưa mọc thành cây mà chỉ mới có mầm vừa mới nhú, thông thường để đạt hiệu quả tối ưu thì loại thuốc này được khuyến cáo sử dụng ở thời điểm 0 – 4 ngày sau sạ (NSS). Thuốc phun giai đoạn hậu nảy mầm thì sẽ có tác động diệt cỏ sau khi cỏ đã mọc và có lá, đối với loại thuốc này bà con nên phun phòng trị khi cỏ có 2 – 3 lá để mang lại hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Bà con có thể sử dụng 2 sản phẩm diệt cỏ chất lượng từ Công ty TNHH TM Tân Thành: Windup 500EC và Push 330EC. Đây là hai loại thuốc trừ cỏ mang lại hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn cho lúa, đã nhận được tin tưởng và tín nhiệm của quý bà con ở khắp mọi nơi. Windup 500EC là thuốc trừ cỏ tiền nảy mầm giúp tiêu diệt hầu hết các nhóm cỏ và lúa cỏ. Push 330EC là thuốc trừ cỏ hậu nảy mầm, đặc trị hai nhóm cỏ rất cứng đầu, đó là: lồng vực và đuôi phụng.

 

 

Đặc biệt, nhằm tri ân bà con Công ty TNHH TM Tân Thành đang tổ chức chương trình khuyến mãi dành cho nhiều sản phẩm, trong đó có Windup 500EC và Push 330EC. Cụ thể, khi mua 2 chai Windup 500EC trong khoảng tời gian từ nay đến hết tháng 3/2019 bà con sẽ được tặng ngay 1 ly thủy tinh cao cấp. Đối với Push 330EC thì bà con sẽ được tham gia vào chương trình “Xịt Push sạch cỏ – trúng vàng đỏ tay” từ nay đến hết tháng 01/2019, bằng cách mở nắp khi mua sản phẩm và xem bên trong nắp chai, các giải thưởng hấp dẫn bao gồm: 300 chỉ vàng, 5.000 nón bảo hiểm và 25.000 bình đá. 

 

 

Quý bà con hãy nhanh chân đến các đại lý nằm trong hệ thống phân phối hàng chính hiệu Tân Thành để chọn cho mình giải pháp quản lý cỏ hiệu quả và rinh về những phần quà giá trị.

 

 

Mọi thông tin chi tiết, quý bà con vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1083 để được tư vấn và hỗ trợ.

Cần Thơ, ngày 19 tháng 12 năm 2018