DU LỊCH NÔNG DÂN TÂN THÀNH 2018
Đối với Tân Thành Quý bà con Nông dân luôn là những vị khách hàng đặc biệt quan trọng đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của Công ty trong suốt thời gan qua. Để tri ân, đáp lại sự tín nhiệm cũng như tin tưởng đó, vừa qua Tân Thành đã tổ chức chương trình du lịch Nam Du 2 ngày 1 đêm và Phú Quốc 3 ngày 2 đêm dành cho Quý bà con Nông dân trong hệ thống Công ty. Chuyến đi tuy ngắn nhưng nhiều thú vị và đầy ý nghĩa là khoảng thời gian để đại gia đình nông dân Tân Thành gắn kết chặt chẽ hơn.
 
Quần đảo Nam Du nằm ở phía đông đảo Phú Quốc, trong vịnh Thái Lan, là đơn vị thuộc xã An Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, nổi tiếng với các hòn đảo xinh đẹp. Nam Du có bờ cát trắng và biển ở đây khi vào mùa mặt nước dịu êm và xanh biếc, cảnh vật thì bình yên và hiền hòa với: Bãi Mến, Hòn Củ Tron, Miếu Bà chúa xứ… cùng 21 hòn đảo lớn nhỏ tạo thành một quần thể tuyệt đẹp.

Phú Quốc nằm ở miền Nam đất Việt, thuộc vịnh Thái Lan, được mệnh danh là “đảo ngọc” và là hòn đảo lớn nhất của đất Việt nằm giữa biển trời mênh mông. Phú Quốc nằm trong huyện đảo cùng tên, thuộc địa phận tỉnh Kiên Giang và cách thị xã Hà Tiên khoảng tầm 45 km. Phú Quốc không chỉ có biển đẹp mà còn có nhiều đặc sản như (nước mắm, rượu sim, cơ sở sản xuất ngọc trai…) cùng với các điểm tham quan thú vị (khu di tích nhà tù, thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc, chợ đêm Dương Đông…).

Nông dân tới đây không chỉ được tham quan các địa điểm du lịch và thưởng thức các đặc sản tại đảo, đại gia đình Nông Dân Tân Thành còn được tham gia các trò chơi mang tính tập thể để tất cả thêm đoàn kết và kết nối mọi người lại với nhau, cùng nhau giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong suốt chuyến đi.

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch vừa qua:

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc chuyến đi, khép lại những khoảng thời gian bên nhau đầy tiếng cười. Công ty Tân Thành xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý bà con và chúc cho đại gia đình nông dân Tân Thành ngày thêm gắn kết bền chặt, đặc biệt là làm lúa trúng mùa, kinh tế ngày thêm phát triển.
 

Cần Thơ, ngày 12 tháng 06 năm 2018