GẦN 350 TẤN VỎ CHAI ĐƯỢC THU VÀ TIÊU HỦY ĐÚNG QUY ĐỊNH TỪ CHƯƠNG TRÌNH THU VỎ CHAI – ĐỔI QUÀ TẾT

“Thu vỏ chai – đổi quà tết” là hoạt động thường niên của Công ty TNHH Thương mại Tân Thành kể từ đợt thu đổi 2011-2012, tính đến nay chương trình “Thu vỏ chai – đổi quà tết” đã đi được chặng đường 11 năm. Theo số liệu được thống kê thì đã có gần 350 tấn vỏ chai được thu gom và tiêu hủy đúng quy định, giảm thiểu đáng kể lượng rác thải nông nghiệp ra môi trường.

Chặng đường 11 năm giữ xanh môi trưTẾT

Đây là con số không hề nhỏ khi mà chất lượng môi trường sống nông thôn ngày một đe dọa, rác thải nông nghiệp ngày một tăng cao. Bên cạnh những phần quà thu đổi giúp bà con vui xuân đón Tết thì mong muốn lớn nhất của Tân Thành thông qua chương trình là giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và giữ gìn mỹ quan nông thôn, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường bằng việc thu gom chai thuốc Bảo vệ thực vật đã qua sử dụng.

Những ngày vừa qua, ban tổ chức chương trình “Thu vỏ chai – đổi quà tết” đã đi đến tận nhà của những nông dân đạt giải để trao tặng những phần thưởng giá trị. Công ty TNHH TM Tân Thành xin chúc mừng Quý bà con!

Giải Đặc Biệt: Đặng Thị Ngân – Huyện Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang


Giải Nhất: Lâm Hồng Nhu – Xã Thạnh Phú, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ


Giải Nhì: Trần Thanh Tú – Ấp Đông Giang, Xã Thanh Bình, Huyện Thới Lai, Tỉnh Cần Thơ


Giải Ba: Nguyễn Văn Mạnh – Ấp Bình Tây 1, xã Bình Hòa Tây, Huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An

Giải đặc biệt một Tivi  Samsung 4k – 55 INCH:  Đặng Thị Ngân – Huyện Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang .
Giải Nhất một máy nước nóng năng lượng mặt trời: Lâm Hồng Nhu – Xã Thạnh Phú, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ.
Giải nhì một máy lọc nước R.O Sunhouse: Trần Thanh Tú – Ấp Đông Giang, Xã Thanh Bình, Huyện Thới Lai, Tỉnh Cần Thơ.
Giải ba máy nước nóng Panasonic: Nguyễn Văn Mạnh – Ấp Bình Tây 1, xã Bình Hòa Tây, Huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An.
Quy trình tiêu vỏ chai đúng Quy định tại Công ty CP Công Nghệ Môi Trường Trái Đất Xanh.

Kết thúc chương trình “Thu vỏ chai, đổi quà Tết” diễn ra tại khu vực Miền Đông – Tây Nguyên từ ngày 03 đến 08/01/2022 và Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long từ ngày 10 đến 15/01/2022 . Tổng lượng thu gom 760,000 vỏ chai, tương đương 45,36 tấn rác thải. Toàn bộ số lượng vỏ chai này được Công ty TNHH TM Tân Thành mang đi tiêu hủy đúng quy định tại Công ty CP Công Nghệ Môi Trường Trái Đất Xanh.

“Thu vỏ chai – Đổi quà Tết” là một Chương trình quan trọng của Công ty từ những ý nghĩa to lớn. Tuy nhiên, sau hơn một thập kỷ gắn bó với chương trình Tân Thành nhận thấy cần phải thay đổi để chuyển sang một chương trình mới cả về hình thức và ý nghĩa. Do đó, Công ty quyết định kết thúc chương trình “Thu vỏ chai – Đổi quà Tết” để xây dựng một chương trình mới với tinh thần bảo vệ môi trường và lan tỏa ý thức trong cộng đồng mạnh mẽ hơn.

Công ty TNHH TM Tân Thành xin trân trọng cảm ơn Quý Đại lý, Quý Bà con và Quý Cơ quan ban ngành đã đồng hành cùng chương trình “Thu vỏ chai – Đổi quà Tết” trong suốt nhiều năm qua. Công ty rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và nhiệt tình tham gia của Quý vị ở chương trình mới sẽ thực hiện trong thời gian tới. Thông tin về chương trình mới Tân Thành sẽ tiếp tục cập nhật gửi đến tất cả Quý vị trong thời gian sớm nhất. Kính chúc Quý Đại lý, Quý Bà con, Quý Cơ quan ban ngành sức khỏe, may mắn và thành công!

 

Cần Thơ, ngày 29 tháng 01 năm 2022