10 NĂM LIÊN TỤC GẠO HOA LÚA ĐỒNG HÀNH CÙNG GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Trong suốt 10 năm qua, chương trình “Gắn kết yêu thương” đã tạo được tiếng vang, sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội với hàng ngàn bữa ăn chất lượng cao, hàng chục ngàn phần quà tặng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ và các mạnh thường quân đến với bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trên thành phố, trao những suất học bổng, sổ tiết kiệm cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, xây mới nhà vệ sinh cho các trường tiểu học tại các địa phương còn khó khăn, các mái ấm nhà mở, các trung tâm dưỡng lão, nuôi dưỡng người khuyết tật …và những em nhỏ mất người thân vì covid-19
Khép lại 10 năm bằng đêm Gala 10 năm “Gắn kết yêu thương” do Nhà Văn hoá Thanh niên phối hợp cùng Thành Đoàn TP. HCM, Hội Đồng Đội TP, Ban chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện 2023 và Công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa tổ chức tại sân 4A Nhà Văn Hoá Thanh Niên vào tối ngày 11/01/2023.
Chương trình đã quyên góp được với tổng giá trị quà tặng và tiền mặt trao tặng là 808.290.000 đồng. Đã tặng 500 phần quà và tiền trị giá 1.000.000/phần cho 500 em mồ côi và chịu ảnh hưởng của Covid-19 cùng con em nhân viên y tế có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền mà “Gắn kết yêu thương” quyên góp được cũng được chia đều để dành tặng cho 50 Bệnh nhi ung thư của Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM, mỗi em nhận được 5.565.000đ và một phần quà trị giá 600.000đ.
Chương trình năm thứ 10 đong đầy cảm xúc yêu thương, bên cạnh sự chung tay của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân; chương trình còn được sự đồng hành của các nghệ sĩ với những tiết mục tươi vui, ấm áp, đem lại không khí vui Xuân đón Tết cho các em nhỏ và mọi người.


Gạo Hoa Lúa hạnh phúc và tự hào vì được đồng hành cùng chương trình “Gắn kết yêu thương” trong suốt 10 năm qua, cùng trao yêu thương đến mọi người, cùng góp thêm niềm vui dịp Tết đến Xuân về.
💚 Gạo Hoa Lúa xin chúc mọi người một năm mới hạnh phúc bình an, yêu thương đong đầy!