GẠO HOA LÚA TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU GẠO SẠCH TIÊN PHONG
Công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa được thành lập vào năm 2014 với mong muốn mang những sản phẩm Xanh – Sạch – Chất lượng từ tâm đến cho cộng đồng. Gạo Hoa Lúa mang trong mình sứ mệnh chuẩn hóa đầu ra, đảm bảo trong từng hạt gạo là tinh túy của đất trời.
Thực tế đã chứng minh con đường phát triển kiên định ấy đã mang về những kết quả đáng trân trọng, Gạo Hoa Lúa là trở thành thương hiệu gạo sạch, tiên phong sử dụng các c.hế p.hẩm s.inh học, thân thiện với thiên nhiên, môi trường, từ đó cho ra thành phẩm gạo an toàn cho s.ức k.hỏe con người và mang lại sự an tâm về chất lượng.
Với uy tín đã tạo dựng hơn 9 năm qua, Hoa Lúa đã được rất nhiều Quý khách hàng, Quý đối tác tin tưởng, đồng hành.
Với mong muốn hành trình đem gạo sạch đến mọi gian bếp gia đình Việt, Hoa Lúa hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác.
Để tìm hiểu về chính sách đại lý, chính sách phân phối hoặc tìm nguồn cung cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, bếp ăn, Quý anh/chị để lại cmt bên dưới hoặc liên hệ: 0934 172 869 (Mrs. Xuân).
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
_______________________________________
🌾 Gạo Hoa Lúa tự hào là thương hiệu gạo sạch tiên phong sử dụng c.hế p.hẩm sinh học chiết xuất từ thiên nhiên cho vùng nguyên liệu và an toàn cho s.ức k.hỏe người tiêu dùng.
🔰 Không c.hất b.ảo q.uản
🔰 Không c.hất c.hống m.ối m.ọt
🔰 Gạo sạch, đạt tiêu chuẩn Global G.A.P, đóng gói theo tiêu chuẩn Châu Âu (HACCP).