[ GÓC CHIA SẺ YÊU THƯƠNG ]
Cuộc sống này vốn dĩ rất nhiều màu sắc nhưng không phải ai cũng may mắn có được màu của sự vui tươi và no đủ, đâu đó vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, cần lắm sự sẻ chia và giúp đỡ.
Thấm nhuần nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách”, vừa qua Công ty TNHH TM Tân Thành đã tìm hiểu và tiến hành trao tặng nhà tình thương cho một hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cô Nguyễn Thị Hoàn tại thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Giọt nước mắt lăn dài:

Cô Nguyễn Thị Hoàn sinh năm 1963 là một diện hộ nghèo, cô sống đơn thân một mình, hàng ngày cô phải cạo hạt điều chỉ được 20 đến 30 ngàn để sống. Cô không đươc minh mẫn và lanh lợi như người ta, một số chị trong hội phụ nữ thị trấn Mỹ An muốn giúp cô đi bán vé số nhưng cô không biết đếm và sợ bị lừa nên cô trần tình nói. Vừa qua khi đi làm về nhà cô không may bị xe tông khiến chân cô bị thương, cô đi khập khiễng có phần hơi yếu.

Xin cho Cô một mùa xuân trọn vẹn:

Xét thấy thực tế hoàn cảnh Cô Hoàn có nhiều khó khăn, Công ty TNHH TM Tân Thành đã trao cho cô 1 căn nhà, giúp cô ổn định chổ ở tốt hơn không phải ở trong mái nhà xập xệ cùng với đó là một phần quà tặng là giỏ quà tết là nhu yếu phẩm và gạo sạch Hoa Lúa. Nhận được căn nhà trao tặng từ đại diện Công ty với anh mắt đượm buồn, tay run lên vốn ít nói nhưng trong cô không giấu được niềm vui thật to lớn ấy. Chúc cô thật nhiều sức khỏe và mạnh mẽ hơn để vượt qua cuộc sống.
 
 
 
 
 
 
Chương trình “Tặng nhà tình thương” của Công ty TNHH TM Tân Thành đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành để thắp lên những ước mơ về những mái nhà trọn vẹn, cùng những mảnh đời đặc biệt khó khăn có nơi an cư và vượt lên số phận, hướng tới một cuốc sống tốt đẹp hơn. Mỗi hoàn cảnh mà chương trình tiếp nhận và trao tặng nhà mỗi căn trị giá từ 50 triệu đến hơn 60 triệu đồng.
 TÂN THÀNH – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG!
 
TÂN THÀNH – CHO NĂNG SUẤT XANH