{GÓC CHIA SẺ YÊU THƯƠNG}

 

Cuộc sống này vốn dĩ rất nhiều màu sắc nhưng không phải ai cũng may mắn có được sự vui tươi và no đủ, đâu đó vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, cần lắm sự sẻ chia và giúp đỡ.

Thấm nhuần nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách”, vừa qua Công ty TNHH TM Tân Thành đã tìm hiểu và tiến hành trao tặng nhà tình thương cho một hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Căn nhà trị giá hơn 50 triệu đồng.

Cho em Nguyễn Văn Trường sinh năm 1992.

Đ/c: Khu phố Vĩnh Hòa, TT.Giồng Riềng, huyện Giồng Riêng, tỉnh Kiên Giang.

Hoàn cảnh: 

Trường là con một trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hiện tại em đang sống cùng vợ và cha mẹ đã già yếu. Vợ em mới sinh con được một tháng và sống nhờ trên mảnh đất nhỏ của chú ruột mình. Trường là lao động chính trong gia đình, cách đây khoảng 2 tháng thì Trường có xin được một công việc khá ổn định. Những tưởng rằng em có thể lo cho gia đình của mình, chăm sóc cha mẹ già, nhưng thật không may là đi làm được hơn 1 tháng em lại bị tai nạn chấn thương sọ não, bác sĩ chuẩn đoán nứt họp sọ lúc tỉnh, lúc mơ và mất khả năng lao động.

Xét thấy thực tế hoàn cảnh em Trường có nhiều khó khăn, Công ty TNHH TM Tân Thành đã trao cho Trường và gia đình 1 căn nhà, giúp em ổn định chổ ở tốt hơn nhằm tập trung cho việc chữa trị nhanh hết bệnh, vì em là động lực duy nhất trong gia đình với cha mẹ, vợ trẻ và con thơ.

Hãy vươn lên trong cuộc sống, nay đã “an cư” thì mong rằng bằng tất cả sự cố gắng thì tương lại sẽ “lạc nghiệp” em nhé!

Mong muốn của Công ty TNHH TM Tân Thành là thông qua chương trình sẽ giúp đỡ và tiếp động lực cho những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống có điều kiện vươn lên cũng như hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

[Ngôi nhà được trao tặng vào ngày 17/05/2021]

 
 
 
 
 
𝐓𝐀̂𝐍 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 – 𝐂𝐇𝐈𝐀 𝐒𝐄̉ 𝐘𝐄̂𝐔 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 
 
Cần Thơ, ngày 26  tháng 07 năm 2021