[ GÓC CHIA SẺ YÊU THƯƠNG ]

Luôn đặt chữ “TÂM” trong tất cả các hoạt động kinh doanh nói chung và với cộng đồng xã hội chữ “TÂM” ấy luôn được Tân Thành phát huy mạnh mẽ. Thấm nhuần nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách”, vừa qua Công ty TNHH TM Tân Thành đã tìm hiểu và tiến hành trao tặng nhà tình thương cho một hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hoàn cảnh éo le của cô Lê Thị Khoai

Cô Lê Thị Khoai sinh năm 1968 cùng em Lê Thị Nhí sinh năm 1997 là một diện hộ nghèo đặc biệt của xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang. Tưởng chừng bản thân đã tìm được bến đỗ và có cuộc sống gia đình hạnh phúc nhưng cuộc sống không mĩm cười với cô và hạnh phúc cũng đỗ vỡ từ khi em Lê Thị Nhí vừa cất tiếng khóc chào đời trong một cơ thể không trọn vẹn.
 
 
 
Từ đó người chồng cũng bỏ cô mà đi, con thơ cũng chưa một lần thấy được mặt cha. Thời gian cứ trôi, em lớn lên trong tình yêu thương vô bờ bến của mẹ, của gia đình ngoại cùng những chia sẻ yêu thương của mọi người xung quanh. Vừa làm mẹ vừa đóng vai trò là một người cha là trụ cột là điểm tựa cho em Lê Thị Nhí, tất cả những khó khăn những vất vả mưu sinh để lo cho cuộc sống hàng ngày đều do bày tay người phụ nữ ấy, thời gian trôi sức khỏe cô cũng yếu đi, bản thân mang nhiều bệnh chân tay hay đau nhức nên việc đi lại khó khăn,
Hàng ngày với cái gánh tạp hóa cùng vài ly cà phê bán cũng được từ 30 đến 50 ngàn là nguồn kinh tế chính cho hai mẹ con. Em Lê Thị Nhí kém may mắn với cơ thể không lành lặn nhưng vô cùng nghị lực và lạc quan, em luôn yêu đời và đặc biệt thích hát.
Hoàn cảnh hai mẹ con rất khó khăn, ở nhờ nhà của cậu trên phần đất thì của hàng xóm nay mai đến ngày phải trả lại đất, nhà phải tháo dỡ, được cậu thương nhường cho một khoảng đất trống sau hè để hai mẹ con sau này có nơi ở.

Một mùa xuân mới đến với 2 mẹ con cô Khoai

Một câu chia sẻ tưởng chừng đơn giản nhưng nghe qua cũng làm chúng ta nghẹn lòng: “nghe tin được Công ty Tân Thành tặng nhà, hai mẹ con vui mừng ngày nào cũng không ngủ được, cả đời đâu dám nghĩ có ngày được có cái nhà khang trang, ao ước có cái nhà vệ sinh sạch sẽ để con bé tự lăn ra vào mẹ cũng đỡ vất vả hơn”
 
 

Nụ cười nhỏ của em Nhí

Chương trình “Tặng nhà tình thương” của Công ty TNHH TM Tân Thành đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành để thắp lên những ước mơ về những mái nhà trọn vẹn, cùng những mảnh đời đặc biệt khó khăn có nơi an cư và vượt lên số phận, hướng tới một cuốc sống tốt đẹp hơn. Mỗi hoàn cảnh mà chương trình tiếp nhận và trao tặng nhà mỗi căn trị giá từ 50 triệu đến hơn 60 triệu đồng.
 
TÂN THÀNH – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG!