{GÓC CHIA SẺ YÊU THƯƠNG}
 Cuộc sống này vốn dĩ rất nhiều màu sắc nhưng không phải ai cũng may mắn có được sự vui tươi và no đủ, đâu đó vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, cần lắm sự sẻ chia và giúp đỡ.
Thấm nhuần nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách”, trong những ngày vừa qua Công ty TNHH TM Tân Thành đã tìm hiểu và tiến hành trao tặng căn nhà tình thương cho những hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi căn trị giá 50 triệu đồng.
Cụ thể là: Anh Nguyễn Văn Hở sinh năm 1990 Địa chỉ: Giồng Riềng – Kiên Giang.
Vợ anh là chị Nguyễn Thị Hồng sinh năm 1988 cùng với 2 con nhỏ là bé Nguyễn Văn Hiếu sinh năm 2010 đăng học lớp 6 và bé Nguyễn Văn Hiền sinh năm 2014 đang học lớp 2
Hoàn cảnh: Hộ nghèo, Vợ chồng bị bệnh, ốm yếu, anh Hở trong quá trình lao động đã bị thoái hóa khớp xương đùi nên mất sức lao động, nhà dựng bằng tre lá đã mục củ, phải che chắn thêm bằng bạt phủ.
Nghề nghiệp: Làm tự do, thuê gì làm đó.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bên cạnh trao tặng nhà, Công ty TNHH TM Tân Thành còn gửi tặng cho các hộ dân những phần quà Tết ý nghĩa trước thềm năm mới Tân Sửu 2021 đang cận kề.
Mong muốn của Tân Thành thông qua chương trình là giúp đỡ và tiếp động lực cho những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống có điều kiện vươn lên và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. 
 
Cần Thơ ngày 14 tháng 01 năm 2021