HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “TĂNG SỨC SỐNG – SẠCH SÂU BỆNH” LÚA HÈ THU 2016 TẠI KHU VỰC SÔNG HẬU
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “TĂNG SỨC SỐNG – SẠCH SÂU BỆNH” LÚA HÈ THU 2016 TẠI KHU VỰC SÔNG HẬU
Nắng nóng, hạn hán, xâm nhập mặn kéo dài… là điều kiện thuận lợi để sâu bệnh phát sinh, ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cây lúa, khả năng chống chịu rất kém và nguy cơ bùng phát các dịch bệnh hại rất cao.

Hiểu được điều đó, công ty Tân Thành kết hợp với các Đại lý tại Khu vực Sông Hậu  gồm các tỉnh: Hậu Giang, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu mang đến cho quý bà con suất hội thảo mới với chuyên đề “Tăng sức sống – Sạch sâu bệnh” trên lúa hè thu 2016. Một số tỉnh tại khu vực Sông Hậu trong thời gian qua phải đối mặt với tình trạng xâm nhập mặn, đáng kể như Sóc Trăng, Bạc Liêu và Kiên Giang, độ mặn cao nhất đo được 16,5 – 20,5g/l, phạm vi xâm nhập vào đất liền của độ mặn 4g/l lớn nhất 55 – 60 km. Tình trạng trên ảnh hưởng không nhỏ đến việc canh tác lúa của bà con địa phương. Đồng hành cùng bà con nông dân với sứ mệnh “Tân Thành cùng nhà nông chinh phục năng suất”, Tân Thành mang đến sự an tâm cho bà con trong quá trình canh tác lúa thông qua sản phẩm cũng như  đưa ra các tư vấn kỹ thuật phù hợp.Một số hình ảnh ghi nhận được từ các cuộc hội thảo chuyển giao kỹ thuật giữa các kỹ sư Tân Thành và bà con nông dân một số tỉnh Sông Hậu:
Dành riêng cho các cuộc hội thảo chuyên đề, khi đăng ký các suất hàng quý bà con được nhận những phần quà tương ứng: bộ ly, bộ chén, bình đá, bộ nồi. Bên cạnh đó, theo suất bán hàng bà con nhận Công ty sẽ tặng kèm bà con các phiếu thăm may mắn để trao các phần quà vào cuối chương trình chuyển giao kỹ thuật.

Kết thúc buổi hội thảo là bữa cơm thân mật giao lưu giữa các nông dân và văn nghệ là món ăn tinh thần không thể thiếu, những làn điệu đậm chất miền Tây thay cho những lời chúc tốt đẹp bà con dành tặng cho nhau và cho Công ty Tân Thành.

Hy vọng với những suất hàng quý bà con cầm trên tay, sẽ giúp bà con quản lý tốt những dịch bệnh trên lúa, góp phần cho một vụ trúng mùa được giá và giữ trọn niềm tin với các sản phẩm của Công ty Tân Thành.

Cần Thơ, ngày 23 tháng 05 năm 2016