HỘI THẢO GIÁO DỤC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO SINH VIÊN CÁC NGÀNH THUỘC KHOA NÔNG NGHIỆP – TNTN TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN GIANG
HỘI THẢO GIÁO DỤC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO SINH VIÊN CÁC NGÀNH THUỘC KHOA NÔNG NGHIỆP – TNTN TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN GIANG

Ngày 21 tháng 06 năm 2014 trường ĐH An Giang tổ chức hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục cho sinh viên các ngành thuộc khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên. Hội thảo với sự tham gia 300 người, trong đó bao gồm các vị khách mời là lãnh đạo & những giảng viên nhà trường, là những nhà tuyển dụng (doanh nghiệp, công ty, cơ quan) cùng sự hiện diện của cựu sinh viên thành đạt và rất đông sinh viên đang theo học

HỘI THẢO GIÁO DỤC
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO SINH VIÊN CÁC NGÀNH THUỘC KHOA NÔNG NGHIỆP – TNTN TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN GIANG
Ngày 21 tháng 06 năm 2014 trường ĐH An Giang tổ chức hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục cho sinh viên các ngành thuộc khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên. Hội thảo với sự tham gia 300 người, trong đó bao gồm các vị khách mời là lãnh đạo & những giảng viên nhà trường, là những nhà tuyển dụng (doanh nghiệp, công ty, cơ quan) cùng sự hiện diện của cựu sinh viên thành đạt và rất đông sinh viên đang theo học.
Sinh viên khoa nông nghiệp – TNTN của trường gồm các chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, phát triển nông thôn, công nghệ sinh học, nuôi trồng thủy sản, khoa học cây trồng, chăn nuôi, QL TN rừng và môi trường, Bảo vệ thực vật. Buổi hội thảo chủ yếu là sự trình bày các tham luận với nội dung xoay quanh việc nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên của khoa nông nghiệp – TNTN được tựu chung thành 3 chủ đề chính:
– Những biện pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên các ngành của khoa
– Những cơ hội và thách thức của sinh viên các khối ngành của khoa khi ra trường

– Những kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng cần có để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng, của công việc.

Một vài hình ảnh trong buổi hội thảo

Buổi hội thảo đã giúp người tham gia, có được cái nhìn tổng quan hơn về công tác giảng dạy sinh viên khoa nông nghiệp – TNTN trường ĐH An Giang hiện nay. Đồng thời cùng nhau thảo luận để tìm ra những biện pháp, những thay đổi cần thiết giúp công tác giáo dục này thực tiễn hơn nhằm tạo ra lực lượng lao động hiệu quả nhất phục vụ cho các cơ quan doanh nghiệp khi ra trường.
Với Tân Thành – ĐH An Giang, đội ngũ nhân viên Tân Thành xuất phát từ trường ĐH An Giang chiếm số lượng tương đối lớn, chỉ sau đại học Cần Thơ vì vậy công ty Tân Thành với Học bổng sức mạnh sinh học và những chia sẻ chân thành kịp thời hy vọng sẽ tạo thêm nhiều động lực cho sinh viên của các ngành liên quan, nhằm giúp Tân Thành có lực lượng nhân viên mạnh hơn cả về chất và lượng trong tương lai.