HỘI THẢO TĂNG CƯỜNG SỨC SỐNG LÚA ĐÔNG XUÂN 2015-2016 TẠI CẦN THƠ
HỘI THẢO TĂNG CƯỜNG SỨC SỐNG LÚA ĐÔNG XUÂN 2015-2016 TẠI CẦN THƠ
Áo xanh Tân Thành lại tiếp tục bước vào một mùa vụ mới Đông Xuân 2015 – 2016 với thật nhiều hứng khởi. Vụ Đông Xuân  này Công ty tiếp tục đồng hành cùng với bà con nông dân khắp các tỉnh ĐBSCL với các sản phẩm khá quen thuộc trong suốt những ngày đầu vụ. Bài viết này sẽ đưa bà con đến với chuỗi Hội thảo chuyên đề “ Tăng Cường Sức Sống – Lúa ĐX 2015 – 2016” tại Cần thơ.
Khi mua 1 suất hàng gồm: 4 chai Plasti, 2 chai TT Over, 10 gói TT Travil,  Lacasoto 40 gói.
Thông qua cuộc hội thảo, để giúp quý bà con hiểu rõ hơn  về các sản phẩm trong suất hàng  cũng như có cơ hội được trao đổi với các kỹ sư của công ty Tân Thành để lựa chọn những sản phẩm phù hợp và kỹ thuật sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất trên đồng ruộng bà con nông dân.
Quý bà con sẽ được nhận ngay những phần quà tương ứng khi đăng ký suất thuốc.
Một số hình ảnh hội thảo chuyên đề “Tăng Cường Sức Sống” tại khu vực Cần Thơ:
Với cách trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, hình ảnh sinh động, gần gũi với người nông dân của kỹ sư công ty Tân Thành, hội thảo đã giúp người dân tiếp cận với bộ sản phẩm và có cái nhìn ấn tượng, sâu sắc. 
Nông dân đăng ký suất thuốc:
Hội thảo cũng kết hợp chương trình tặng phiếu bốc thăm may mắn cho bà con nông dân khi đăng ký mua suất hàng và đã được bà con hưởng ứng nhiệt tình về những phần quà không kém phần hấp dẫn
Giải trúng Bộ hộp đựng thức ăn giữ nhiệt cao cấp
Giải trúng Bình đun nước nóng siêu tốc
Giải trúng Nồi cơm điện nắp liền Happycook
Giải trúng Lò vi sóng Aqua Sanyo
Xen kẽ các phần bốc thăm là các tiết mục văn nghệ nhằm góp vui cho chương trình
Kết thúc buổi hội thảo, công ty kết hợp cùng đại lý tổ chức những bữa tiệc nho nhỏ nhằm tri ân cùng quý bà con đã luôn tin dùng sản phẩm Tân Thành. 
Một buổi hội thảo, bà con nông dân vừa được cung cấp kiến thức thực tế, cập nhật sản phẩm cho canh tác vụ Đông Xuân; vừa thích thú vì được tham gia trò chơi vui nhộn, giao lưu cùng bà con nông dân xa gần, vừa hồi hộp với chương trình bốc thăm may mắn vào cuối chương trình. Hy vọng những suất hàng Công ty mang lại sẽ giúp quý bà con đạt năng suất cao nhất trong vụ Đông Xuân 2015 – 2016 này.
Cần thơ, ngày 10 tháng 12 năm 2015