HỘI THẢO TĂNG CƯỜNG SỨC SỐNG LÚA ĐÔNG XUÂN 2015 – 2016 TẠI LONG AN – TIỀN GIANG
HỘI THẢO TĂNG CƯỜNG SỨC SỐNG LÚA ĐÔNG XUÂN 2015 – 2016 TẠI LONG AN – TIỀN GIANG
Trong vụ Đông Xuân 2015-2016 này công ty Tân Thành đem đến cho quý bà con nông dân một bộ sản phẩm giúp cây lúa tăng cường sức sống, phát triển mạnh mẽ, cho năng suất vượt trội.
Tại mỗi cuộc hội thảo đều có sự hiện diện của các kỹ sư Tân Thành nhằm hướng dẫn bà con sử dụng bộ sản phẩm mà công ty đưa ra, giới thiệu bà con mình mẫu bao bì mới của bộ sản phẩm có in mã an ninh và một số chương trình khuyến mãi từ công ty để giúp bà con mình tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, đồng thời được giao lưu cùng với bà con lân cận về những kinh nghiệm trên đồng ruộng.
Một số hình ảnh trước buổi hội thảo:
Được sự tư vấn nhiệt tình và chuyển giao kỹ thuật sử dụng thuốc BVTV trên đồng ruộng một cách hiệu quả và tốt nhất từ các anh em kỹ sư Tân Thành. Bà con nông dân đã phần nào hiểu rõ về đặc tính sản phẩm cũng như nắm rõ được quy trình sử dụng sản phẩm một cách đúng đắn.
Kỹ sư nông nghiệp đang chuyển giao kỹ thuật cho bà con nông dân.
Sau khi nghe kỹ sư tư vấn thì đa số bà con nông dân đã đăng ký những suất hàng về cho mình để sử dụng trên đồng ruộng.
Khi đăng ký mua hàng trong ngày Hội thảo sẽ được nhận ngay nhiều phần quà giá trị và thiết thực : Thau rải phân, bộ dĩa, bình đá…
Ngoài ra khi đăng ký 01 suất quý bà con còn được nhận thêm 01 phiêu bốc thăm trúng thưởng vào cuối chương trình.
Nông dân trúng giải trong phần bốc thăm may mắn
Bà con nông dân luôn đến đầy đủ và hứng thú với chương trình hội thảo của công ty Tân Thành. Chuỗi hội thảo đã đem đến sản phẩm hữu hiệu giúp bà con nông dân có được một vụ mùa bội thu.
Long An, ngày 06 tháng 01 năm 2016