Hội thi trái ngon – tại Cần Thơ ngày 28.12.2013
Hội thi trái ngon – tại Cần Thơ ngày 28.12.2013

Trong khuôn khổ hội chợ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương (02/01/2004 – 02/01/2014), tổ chức ngày 28/12/2013.

Trong khuôn khổ hội chợ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương (02/01/2004 – 02/01/2014), tổ chức ngày 28/12/2013. Công ty TNHH TM Tân Thành vinh dự là đơn vị tài trợ chính cho “ Hội thi trái ngon – An toàn và triển lãm củ, quả lạ, quí hiếm vùng đồng bằng sông Cửu Long ”

Hội thi là một trong những điểm nhấn quan trọng trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc trung ương. Thông qua hội thi, bà con nông dân, nhà vườn có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm canh tác các loại trái cây an toàn, chất lượng, hướng đến việc sử dụng các chế phẩm bảo vệ thực vật có nguồn gốc sinh học trong việc bảo vệ cây ăn quả, hoa màu…

Quang cảnh diễn ra hội thi rất đông nông dân đến từ khắp ĐBSCL. Công ty TNHH TM Tân Thành là đơn vị tài trợ chính cho hoạt động ý nghĩa này. Một niềm vinh dự rất lớn khi Tân Thành được giúp sức của mình tạo nên cuộc thi đầy ý nghĩa.

Trước khi lễ khai mạc hội thi bắt đầu, không khí diễn ra khá nhộn nhịp, bên cạnh những nông dân mang sản vật tại gia đến dự thi còn rất nhiều khách tham quan, “tay săn ảnh”, cơ quan báo chí, chuyên ngành … để cùng ghi lại những sản vật của miền đất lành sông nước.


Nhiều màu sắc, nhiều chủng loại, từ tươi xanh đến vàng, chín đỏ …, từ xoài, bưởi, cam … đến vú sữa, chôm chôm, thanh long…mà khách tham quan dễ dàng thấy được khi tham quan trong các gian hàng trưng bày các loại trái, củ quả.

Nhà trưng bày nơi các loại trái ngon, củ lạ, hiếm đoạt giải thưởng sau hội thi.

Có thể nói “ Hội thi trái ngon – An toàn đồng bằng sông Cửu Long ” và Triển lãm củ quả lạ, hiếm, đặc thù, đặc hữu của địa phương năm 2013 là cơ hội để bà con nông dân giao lưu, học hỏi và góp phần quảng bá cho hình ảnh của nông sản đồng bằng sông Cửu Long nói riêng, cả nước nói chung vươn xa hơn đến nhiều thị trường trong và ngoài nước.