HƠN 85 TẤN RÁC THẢI NÔNG NGHIỆP ĐƯỢC TÂN THÀNH THU GOM TIÊU HUỶ TRONG CHƯƠNG TRÌNH THU VỎ CHAI – ĐỔI QUÀ TẾT 2024

Sau 13 năm tổ chức chương trình “Thu vỏ chai – đổi quà Tết”, Công ty TNHH TM Tân Thành tự hào khi luôn hết mình trong công cuộc giữ xanh nông thôn, chung tay hành động cùng cộng đồng để góp phần bảo vệ môi trường, với hơn 460 tấn rác thải đã được thu gom, tổng kinh phí thực hiện trên 20 tỷ đồng. Tính riêng đợt thu đổi năm 2024, Tân Thành đã thu gom hơn 1.2 triệu vỏ chai và gần 4 tấn vỏ gói, hạn chế hơn 85 tấn rác thải nông nghiệp ra môi trường.

“Thu vỏ chai – đổi quà Tết” là một trong những hoạt động thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng, vì môi trường đã được Công ty duy trì thực hiện trong suốt những năm qua. “Thu vỏ chai – đổi quà Tết” là dịp để tri ân cũng như gửi lời chúc mừng xuân mới đến Quý bà con của Tân Thành bằng những phần quà ý nghĩa, bên cạnh đó chương trình còn là một minh chứng cho sự quyết tâm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng của Công ty. Từ những ngày đầu tổ chức chương trình với chưa đầy 0.5 tấn vỏ chai thu về trong năm đầu tiên thì đến nay số lượng vỏ chai gói thu đổi chỉ tính riêng trong dịp Tết nguyên đán 2024 đã là hơn 85 tấn. Một điểm đáng chú ý của chương trình “Thu vỏ chai – đổi quà Tết” là sau khi thu gom, Công ty TNHH TM Tân Thành sẽ mang đi tiêu hủy toàn bộ vỏ chai gói theo đúng quy định vệ sinh an toàn tại đơn vị chuyên thực hiện hoạt động tiêu hủy này ở tỉnh Long An.

Đặc biệt hơn, nhằm vinh danh sự đóng góp của Quý nhà nông trong hành trình chung tay cùng Tân Thành để bảo vệ môi trường, Công ty đã tổ chức trao tặng các giải thưởng giá trị đến những bà con có thành tích thu gom cao.

 

Xuân Giáp Thìn 2024 sắp đến, Công ty TNHH TM Tân Thành xin kính chúc Quý đại lý, Quý bà con và Quý cơ quan ban ngành một năm mới an khang thịnh vượng và vạn sự như ý!

 

Cần Thơ, ngày 25 tháng 01 năm 2024.