HỌP MẶT NÔNG DÂN TÂN THÀNH NĂM 2014
HỌP MẶT NÔNG DÂN TÂN THÀNH NĂM 2014
Nhằm tăng thêm tinh thần gắn kết giữa nông dân với công ty, đồng thời tạo điều kiện để nông dân gặp gỡ, giao lưu và thư giãn sau những tháng ngày canh tác vất vả, Công ty TNHH TM Tân Thành đã tổ chức chương trình họp mặt nông dân Tân Thành kết hợp với tham quan lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến tại khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương) dành cho các thành viên ưu tú nhất đến từ các câu lạc bộ TTF và Global G.A.P.
Chương trình họp mặt nông dân Tân Thành diễn ra 2 ngày:

Ngày 01(16/09/2014): Đêm Gala họp mặt

 

Đêm Gala họp mặt nông dân Tân Thành năm 2014 diễn ra trong hội trường tại khu du lịch Đại Nam vào lúc 19h ngày 16 tháng 09 năm 2014 với sự tham dự của đại diện công ty cùng hơn 500 quý TTF đến từ các tỉnh ĐBSCL.
Mở đầu chương trình là tiết mục carnaval ấn tượng do nhóm ca múa đến từ Tp. Cần Thơ biểu diễn

 

 

Phần phát biểu khai mạc chương trình

 

Tiếp theo chương trình là tiết mục rất đặc biệt do chính các kỹ sư Tân Thành biểu diễn với bài hát “Em của ngày hôm qua”. Tiết mục ấy thay cho lời tri ân mà Công ty Tân Thành gửi đến quý TTF đã hợp tác với công ty trong một năm qua.

Ngoài ra, trong chương trình còn có sự góp mặt của hai nghệ sĩ khách mời đến từ Tp. HCM

Clip về Đêm Gala
Phần 1:

Phần 2:

Đêm Gala kết thúc trong niềm vui và sự phấn khởi của quý TTF vì tất cả tin rằng chương trình tham quan ngày hôm sau sẽ còn nhiều điều thú vị hơn nữa.

Ngày 02 (17/09/2014): Tham quan tại khu du lịch Đại Nam
Đến với Đại Nam, quý TTF được tản bộ hoặc đạp xe tham quan những loài thú quý hiếm trong khu vực vườn thú như: Đà Điểu Châu Phi, Chim Cổ Rắn, Cốc Đế, Đon, Hà Mã, Tê Giác Trắng, Hươu Cao Cổ, Linh Dương Đầu Bò, Nai Cà Tông… Sau đó di chuyển qua tham quan Kim Điện với ngôi đền được dát vàng hoặc tham gia những trò chơi giải trí trong khu vui chơi.

Một số hình ảnh từ chương trình tham quan

Tham quan vườn thú Đại Nam

 

Tham quan Kim Điện

Núi nhân tạo, phía sau Kim Điện
Phương tiện di chuyển trong khu Đại Nam
Chia tay Đại Nam, quý TTF về lại khu vực và tiếp tục những công việc đồng áng của mình. Với chặng đường dài di chuyển, tuy hơi mệt nhưng nụ cười luôn hiện nơi mỗi người. Qua vẻ mặt rạng ngời của quý TTF sau chương trình hứa hẹn một năm hợp tác thành công. Kết thúc chuyến đi nhưng khoảnh khắc và niềm vui ấy sẽ mãi còn đó!
Cần Thơ, ngày 23 tháng 09 năm 2014