HỌP MẶT TRI ÂN NÔNG DÂN KHU VỰC BÀ RỊA VŨNG TÀU – ĐẠ TEH(CÁT TIÊN)
Ngày 25.07.2018 vừa qua, Công ty TNHH TM Tân Thành long trọng tổ chức buổi họp mặt tri ân nông dân tại Tp. Bà Rịa Vũng Tàu với sự góp mặt của đông đảo bà con trong không khí nồng ấm và vui tươi.
 
Tiếp nối thành công của chuỗi hoạt động tri ân thường niên, Công ty Tân Thành một lần nữa lại có dịp gặp gỡ và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cùng quý bà con để quá trình canh tác được thuận lợi hơn. 
 
 
 
 
 
 
 
Quý bà con tham khảo thông tin kỹ thuật trước khi bước vào chương trình
 
 
Ông  Huỳnh Nhựt Trường – GĐ. Kinh doanh  Miền Đông Tây Nguyên gửi lời cảm ơn đến quý bà con
 

Đại diện nhà nông gửi lời cảm ơn đến Công ty Tân Thành  

 

Phần chia sẻ thông tin kỹ thuật cùng chương trình khuyến mãi “Lacasoto 4SP – Gói mới tiện lợi – trúng lúa lời quà” từ đại diện của Công ty Tân Thành được bà con đặc biệt quan tâm theo dõi.

 

Anh Hiệp – Đại diện Kinh doanh khu vực chia sẻ với bà con những thông tin về kỹ thuật và chương trình khuyến mãi
 

Nhằm thay đổi không khí, Công ty đã tổ chức các trò chơi để quý bà con cùng tham gia. Quý bà con đều tích cực hưởng ứng trong không khí vui tươi và đầy tiếng cười.

 

 

Ông Nguyễn Quang Thông – TP. Marketing đại diện trao giải đặc biệt cho bà con may mắn nhất. 

Phần bốc thăm may mắn với nhiều phần thưởng giá trị dành tặng quý bà con
 

Cuối chương trình là một buổi tiệc thân mật thay cho lời chào cũng như lời cảm ơn quý bà con từ Công ty Tân Thành đã dành thời gian quý báo của mình về tham dự và đã luôn đồng hành cùng với Công ty trong suốt những năm qua.

 

 

Chương trình khép lại với thật nhiều cảm xúc, xin cảm ơn, xin kính chúc quý bà con thật nhiều sức khỏe và thành công trong canh tác, đặc biệt là luôn đồng hành cùng Tân Thành trong quá trình phát triển ở hiện tại và tương lai!

Cần Thơ, ngày 28 tháng 07 năm 2018