LACASOTO 4SP KỶ NIỆM 10 NĂM HÀNG NGÀN PHẦN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG BÀ CON

Đánh dấu chặng đường sản phẩm sinh học Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành có mặt trên thị trường  hơn 10 năm qua, Công ty TNHH TM Tân Thành tổ chức chuỗi ngày hội tư vấn bán hàng “Lacasoto 4SP kỷ niệm 10 năm”. Từ khi ra mắt đến nay, sản phẩm sinh học Lacasoto 4SP luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo Quý Bà con và Quý Khách hàng, đây chính là động lực to lớn để Công ty TNHH TM Tân Thành giữ vững những tiềm năng vốn có và cải tiến hơn nữa sự tiện lợi tốt nhất cho cho sản phẩm của Công ty nói chung và Lacasoto 4SP.

 

 

Chuỗi ngày hội tư vấn bán hàng “Lacasoto 4SP kỷ niệm 10 năm” còn là dịp giúp Quý Bà con chọn mua đúng sản phẩm chính hiệu Tân Thành cùng với hàng ngàn phần quà ý nghĩa sẽ được trao tặng khi Quý Bà con mua hàng.

Bên cạnh đó, trong ngày hội tư vấn bán hàng “Lacasoto 4SP kỷ niệm 10 năm” khi Quý Bà con mua từ 20 gói Lacasoto 4SP 18g hoặc 4 gói Lacasoto 4SP 100g sẽ được 01 lần quay vòng quay may mắn, có cơ hội nhận các phần quà: viết bi, nón tai bèo, áo thun dài tay, nón bảo hiểm hoặc sẽ được tặng 1 móc khóa lưu niệm khi quay vào ô “kỷ niệm 10 năm”

Ngoài ra, Quý Đại lý cũng có cơ hội nhận được một phần quà là 1 áo thun Polo Lacasoto 4SP cao cấp trong ngày hội tư vấn bán hàng “Lacasoto 4SP kỷ niệm 10 năm”. Thể lệ chương trình rất đơn giản như sau: chỉ cần Quý Đại lý chụp hình check in với Mascot Lacasoto 4SP sau đó đăng lên Facebook, Zalo cá nhân ở chế độ công khai và kèm theo hashtag #lacasotochinhhieu, #kyniem10nam, #tanthanhco là sẽ được nhận ngay phần quà từ chương trình.

 

 

Lacasoto 4SP là sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên (cây hoa hòe) với rất nhiều công dụng tối ưu và hiệu quả vượt trội, sản phẩm giúp thúc đẩy tiến trình vào gạo liên tục nhờ khả năng duy trì màu xanh lá đòng. Khi lá đòng xanh lâu dài thì phản ứng quang hợp tạo tinh bột sẽ được diễn ra liên tục, nhờ đó mà những hạt trong cậy cũng được vào chắc. Có rất nhiều cánh đồng đã gia tăng năng suất đến 900kg/ha nhờ có Lacasoto 4SP, ưu điểm này sẽ giúp ích cho bà con rất nhiều trong việc gia tăng kinh tế cuối vụ.

 

 

Để chọn đúng sản phẩm Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành bà con cần lưu ý một số đặc điểm quan trọng. Mặt trước của gói Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành có logo Tân Thành ở góc trên bên trái, tên phải đúng và đầy đủ là Lacasoto 4SP. Khi bà con xem mặt sau gói thuốc thì Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành phải là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Thành độc quyền phân phối trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp các thắc mắc, quý bà con hãy liên hệ ngay tổng đài 1800 1083 (miễn cước) hoặc nhắn tin vào các nền tảng facebook, zalo, tiktok, youtube của Công ty TNHH TM Tân Thành để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Cần Thơ, ngày 06 tháng 06 năm 2024