LACASOTO 4SP – TIẾP SỨC CHO NỀN NÔNG NGHIỆP XANH
Cùng với sự đi lên về mọi mặt của xã hội hiện đại thì thực trạng ô nhiễm môi trường đang là chủ đề nhức nhối trong cộng đồng. Đối với các ngành nghề nói chung và sản xuất nông nghiệp nói riêng thì vấn đề bảo vệ sự xanh sạch của thiên nhiên luôn cần được quan tâm đúng mực.
 
 
 

Vấn đề bảo vệ môi trường luôn cần được quan tâm đúng mực

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của đời sống xã hội và khoa học kỹ thuật thì canh tác nông nghiệp xưa đã dần được thay thế bằng cơ giới hóa hiện đại, nhiều hình thức thủ công như bắt ốc, làm cỏ bằng tay được thay thế bằng các chế phẩm bảo vệ thực vật để công lao động của bà con được giảm thiểu mà lại mang đến hiệu quả cao. Thế nhưng, song song với tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian công sức thì có một thực tế chúng ta phải đối diện là hiện trạng ô nhiễm môi trường và dư lượng hóa chất trong nông sản sẽ ngày một lan rộng nếu ý thức cộng đồng không được nâng cao trong canh tác nông nghiệp nói riêng. Chính vì lý do này, từ những ngày đầu xây dựng định hướng phát triển thì Tân Thành luôn đặt vấn đề bảo vệ môi trường và sức khỏe con người lên hàng đầu, không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm sinh học an toàn, thân thiện trao đến tay nhà nông. Điển hình nhất là Lacasoto 4SP, đây là một sản phẩm nổi bật ở phân khúc cuối vụ đã được bà con tín nhiệm trong nhiều năm qua bởi ý nghĩa nhân văn mà Tân Thành trao gửi cũng như công dụng thật sự mà sản phẩm mang đến cho bà con.

 

 

Lacasoto 4SP là sản phẩm mang đến hiệu quả cao về mặt năng suất cũng như chất lượng, giúp nhà nông gia tăng lợi nhuận, bên cạnh đó bản chất của Lacasoto 4SP là sản phẩm sinh học nên luôn thân thiện với môi trường, với sức khỏe của người tiêu dùng nên khi sử dụng là bà con đã góp phần vào công cuộc bảo vệ sự xanh sạch của nông thôn. Ở giai đoạn cuối vụ nếu bà con bổ sung không đúng cách thì trước hết là ảnh hưởng đến khả năng vào gạo tự nhiên của bản thân cây lúa, tiếp đến là tồn dư hóa phẩm trong nông sản gây ảnh hưởng đến uy tín và sức khỏe người tiêu dùng. Từ những lý do trên, Lacasoto 4SP chắc hẵn là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi nhà nông, góp phần tạo nên nông sản sạch cho ngành nông nghiệp nước nhà.

 

 

Lacasoto 4SP giúp cho quá trình quang hợp tạo tinh bột của cây lúa được diễn ra mạnh mẽ hay nói theo cách khác là tác động để phản ứng tự nhiên trong bản thân cây lúa được tối ưu. Nhờ vậy, hạt lúa sẽ được vào chắc và hạn chế hao nhót. Lacasoto 4SP với công dụng chính là duy trì màu xanh lý tưởng của lá đòng một cách bền bỉ, khi sử dụng bà con có thể hoàn toàn tự tin về chất lượng nông sản của mình vì trọng lượng tạo ra là thật và không hề no ảo như các sản phẩm cùng phân khúc nhưng kém chất lượng. Ngoài ra, với chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên sản phẩm được khuyến khích sử dụng ở thời kỳ vào gạo vì không lo dư lượng hóa chất độc hại và cũng không cần thời gian cách ly.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và kỹ thuật canh tác, kính mời quý bà con liên hệ tổng đài 1800 1083 để được tư vấn và hỗ trợ.
 

Cần Thơ, ngày 29 tháng 07 năm 2019