LACASOTO 4SP – TRÚNG LÚA TRÚNG VÀNG RỘN RÀNG NĂM MỚ
Tiết trời se lạnh và không khí rộng ràng của những tháng cuối năm báo hiệu một mùa xuân mới đang đến gần. Ở thời điểm hiện tại quý bà con nông dân vẫn đang tất bật chăm sóc ruộng đồng nhằm giúp cây lúa có sự phát triển tốt nhất để ngày xuân thêm vui tươi. Hòa nhịp cùng bà con trong khâu chăm sóc cây lúa và chào đón một năm mới thắng lợi, Công ty TNHH TM Tân Thành đã tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho sản phẩm sinh học Lacasoto 4SP với tên gọi “Lacasoto – Trúng Lúa Trúng Vàng, Rộn Ràng Năm Mới”.
 

Với vị thế là sản phẩm sinh học dẫn đầu thị trường về công dụng giúp lúa vô gạo nhanh, xanh lá đòng, tăng tỷ lệ hạt chắc trên bông và giảm hao nhót sau thu hoạch, Lacasoto 4SP đã dần trở thành người bạn đồng hành cùng bà con ở khắp mọi nơi để chinh phục năng suất cây trồng đặc biệt là cây lúa. Thông qua Lacasoto 4SP, Tân Thành mong muốn sẽ truyền thông điệp bảo vệ sức khỏe và môi trường đến quý bà con từ nguồn gốc thiên nhiên cũng như sự an toàn của sản phẩm. Xuân Kỷ Hợi 2019 này, Tân Thành còn tổ chức chương trình khuyến mãi “Lacasoto – Trúng Lúa Trúng Vàng, Rộn Ràng Năm Mới” nhằm tri ân sự tín nhiệm, đồng hành của bà con trong công cuộc cùng Tân Thành tạo nên năng suất xanh, đồng thời cũng là lời chúc một năm mới tràn ngập niềm vui và trúng mùa được giá.

 

 

Chương trình khuyến mãi “Lacasoto – Trúng Lúa Trúng Vàng Rộn Ràng Năm Mới” có cách thức tham gia vô cùng đơn giản. Trong khoảng thời gian từ nay đến hết tháng 03.2019, bên trong mỗi gói Lacasoto 4SP quy cách 18g sẽ có một phiếu may mắn với nội dung được ghi sẵn, bà con chỉ cần mua Lacasoto 4SP và xem phiếu may mắn bên trong là đã có cơ hội nhận về những phần quà vô cùng hấp dẫn với cơ cấu như sau: 200 chỉ vàng, 2.000 thùng bia và 30.000 thẻ cào điện thoại.

 

 

Quý bà con hãy nhanh tay chọn mua Lacasoto 4SP quy cách 18g tại các đại lý nằm trong hệ thống phân phối hàng chính hiệu Tân Thành và xem ngay bên trong gói để trở thành chủ nhân của những giải thưởng giá trị, cho xuân này thêm vui, thêm nồng ấm.
 

 

Mọi thông tin chi tiết, quý bà con vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1083 để được tư vấn và hỗ trợ.

Cần Thơ, ngày 22 tháng 12 năm 2018