LACASOTO 4SP – VÔ GẠO LIÊN TỤC, LO GÌ NHÓT LÚA CÙNG BÀ CON TRÚNG LÚA TRÚNG VÀNG
LACASOTO 4SP – VÔ GẠO LIÊN TỤC, LO GÌ NHÓT LÚA CÙNG BÀ CON TRÚNG LÚA TRÚNG VÀNG

 

Trong canh tác lúa nhà nông muốn cho cây lúa đạt năng suất cao phải chú ý tạo điều kiện để hạt lúa vào gạo chắc mẩy và đặc biệt là duy trì kéo dài tuổi thọ màu xanh của bộ lá đòng, vì bộ lá đòng được xem như là cơ quan đảm nhiệm vai trò quang hợp để tạo ra đường và chuyển hóa thành tinh bột của cây lúa. Tuy nhiên, tiến trình sinh lý tự nhiên diễn ra trong bản thân cây lúa sẽ làm cho lá bị vàng khiến cho quá trình quang hợp bị ngưng trệ, không còn dinh dưỡng để nuôi những hạt trong cậy.

 

 

Vì vậy đến giai đoạn cong trái me (giai đoạn vào gạo) bộ lá đòng sẽ bị vàng và suy kiệt, không còn khả năng để nuôi những hạt trong cậy làm giảm mất năng suất. Từ khi Lacasoto 4SP của Công Ty TNHH TM Tân Thành ra mắt trên thị trường đến nay sản phẩm luôn nhận được sự tin dùng của quý bà con, Lacasoto 4SP là sản phẩm Sinh học, thân thiện môi trường, cho năng suất cao, cho nông sản an toàn, khi phun Lacasoto 4SP ở giai đoạn cong trái me vừa giúp ruộng lúa giữ được màu xanh của bộ lá đòng, giúp lúa vô gạo liên tục,  làm tăng tỷ lệ hạt chắc, không gây nhót lúa và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe người sản xuất, người tiêu dùng, nên đây là một giải pháp không thể thiếu đối với cây lúa ở giai đoạn cuối. Nhằm để tri ân Quý bà con trong thời gian qua đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm hiện tại Công Ty TNHH TM Tân Thành tổ chức chương trình khuyến mãi lớn.

Cụ thể, từ nay đến hết 15/3/2020 khi mua sản phẩm Lacasoto 4SP quy cách gói 18g tại các đại lý nằm trong hệ thống phân phối hàng chính hiệu của Tân Thành, bà con tìm phiếu may mắn bên trong mỗi gói Lacasoto 4SP sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn như: 200 chỉ vàng, 500 thùng bia và 10.000 thẻ cào điện thoại.

Phiếu may mắn bên trong mỗi gói Lacasoto 4SP

200 chỉ vàng

500 thùng bia

10.000 thẻ cào điện thoại

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm cũng như kỹ thuật canh tác Quý bà con vui lòng gọi về số tổng đài 18001083 để được tư vấn và giải đáp.

 

Cần Thơ, ngày 31 tháng 12 năm 2019