LACASOTO – GÓI MỚI TIỆN LỢI, TRÚNG LÚA LỜI QUÀ NHIỀU GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN SẴN SÀNG TRAO TAY ĐẾN BÀ CON
Đến nay chương trình khuyến mãi “Lacasoto – gói mới tiện lợi, trúng lúa lời quà” đã kết thúc, thời điểm này bà con nông dân ở khắp mọi nơi đang mong chờ chương trình quay số sẽ được phát trực tiếp vào lúc 15h00 ngày 18.09.2018 trên Đài truyền hình Thành phố Cần Thơ và livestream trực tiếp tại Fanpage Công ty TNHH TM Tân Thành để biết được ai sẽ là chủ nhân của các giải thưởng giá trị.
 
 
 
 
Thị trường thuốc bảo vệ thực vật ngày nay có vô vàn sản phẩm được quảng cáo với công dụng dưỡng hạt, tăng trọng lượng ở giai đoạn vào gạo. Thế nhưng, bà con cần có sự tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng và hơn hết là phân định rõ về trọng lượng thật sự và trọng lượng ảo do no giả. Trọng lượng thật sự là hàm lượng tinh bột được tích lũy dần dài bên trong hạt lúa, mà tinh bột thì phải được tạo nên từ phản ứng quang hợp diễn ra nhờ màu xanh lá đòng chứ hoàn toàn không một chất nào có thể tạo nên được điều này mà không thông qua cơ chế duy trì màu xanh lá đòng. Còn trọng lượng ảo (no giả) chỉ là sự căng bọng do tích nước, vấn đề này rất thường xảy ra khi bà con sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc nhưng vẫn còn tràn lan trên thị trường do đánh vào tâm lý giá thành thấp và những lời quảng cáo hoa mỹ về công dụng.
 
 

Chỉ có duy trì màu xanh lá đòng mới có thể tạo nên năng suất thật sự
 

Tóm lại, một trong những cách an toàn nhất đối với canh tác lúa là duy trì được điều kiện tối hảo một cách lâu dài để bản thân cây lúa tự bảo vệ, tự tổng hợp năng lượng và tạo ra giá trị thương phẩm, điển hình là giữ xanh lá đòng để tạo gạo và Lacasoto 4SP đã ra đời dựa trên tiền đề bền vững này. Nhờ vậy dù cho không cần quá hoa mỹ để miêu tả nhưng trong hàng vạn mặt hàng thì Lacasoto 4SP của Công ty TNHH TM Tân Thành vẫn chạm đến được lòng tin và sự tín nhiệm tuyệt đối của quý bà con ở khắp nơi. Với Lacasoto 4SP bà con chỉ cần sử dụng 1 lần ở giai đoạn lúa cong trái me là đã có thể giúp lá đòng xanh bền bỉ, từ đó tự bản thân cây lúa sẽ tổng hợp được năng lượng để vô gạo liên tục, tăng tỷ lệ hạt chắc trên bông và giảm sự hao nhót.

 

 

 

Trong khoảng 3 tháng gần đây, Công ty còn tổ chức khuyến mãi đặc biệt dành cho Lacasoto 4SP mang tên “Lacasoto – gói mới tiện lợi, trúng lúa lời quà”. Chương trình lần này được tổ chức nhằm mục tiêu tri ân nhà nông vì đã luôn tin dùng Lacasoto 4SP, đồng thời đây cũng là sự kiện đánh dấu sự ra mắt ở quy cách mới 18g của sản phẩm sinh học này. Với quy cách mới hy vọng rằng bà con sẽ thuận lợi hơn nữa trong hành trình chăm sóc cây lúa và chinh phục năng suất. Suốt thời gian diễn ra, chương trình khuyến mãi “Lacasoto – gói mới tiện lợi, trúng lúa lời quà” luôn nhận được sự hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt của đông đảo bà con ở khắp mọi nơi và sắp tới đây những vị chủ nhân của hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn sẽ được công bố thông qua buổi quay số trực tiếp.

Trao đổi cùng nhà nông Huỳnh Nhất Sang tại Cao Lãnh – Đồng Tháp, anh cho biết: “trước giờ dùng sản phẩm Lacasoto của Công ty Tân Thành tôi cảm thấy rất hài lòng về hiệu quả và chất lượng mà giờ còn có thêm chương trình khuyến mãi lớn như thế này thì nông dân chúng tôi càng thêm phấn khởi, mong rằng tôi sẽ được trúng thưởng” 

 

 

 

Công ty TNHH TM Tân Thành xin kính chúc quý bà con sẽ thật may mắn và luôn thành công trong canh tác.

Cần Thơ, ngày 10 tháng 09 năm 2018