LACASOTO – TRÚNG LÚA TRÚNG VÀNG TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ BÀ CON
Sau khi khép lại chương trình khuyến mãi “Lacasoto Trúng lúa trúng vàng, rộn ràng năm mới” vào cuối tháng 1/2019 nay Công ty TMHH TM Tân Thành tiếp tục tri ân quý bà con với chương trình khuyến mãi mang tên “Lacasoto – Trúng lúa trúng vàng” trong vụ Hè Thu 2019 này.
 
 

Gia đoạn nào góp phần quan trọng?

Hiện tại, toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long đã xuống giống hơn 1 triệu (ha) lúa Hè Thu 2019 với phần lớn diện tích ở thời kỳ đẻ nhánh và đòng – trổ, trong đó đòng – trổ nói riêng chiếm khoảng 300.000 (ha). Thời kỳ này luôn được xem là một mắc xích quan trọng để cấu thành năng suất và mang tính quyết định trực tiếp đến mục tiêu bội thu về sản lượng lẫn chất lượng của bà con.

Đối với những thời kỳ quan trọng thì nhất thiết bà con cần bổ sung dưỡng chất thích hợp và đảm bảo tính an toàn.

 

Lacasoto 4SP người bạn đáng tin cậy của nhà nông.

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin câỵ của bà con trong suốt hành trình canh tác, nên Công ty TNHH TM Tân Thành luôn xem sản phẩm sinh học là ưu tiên hàng đầu trong sự phát triển, trong đó Lacasoto 4SP chuyên dùng cho giai đoạn tạo hạt là một sản điển hình.

Lacasoto 4SP tác động trực tiếp vào cơ quan được xem như nhà máy tạo năng suất, đó là lá đòng. Khi lá đòng xanh tốt sẽ giúp cho quá trình quang hợp tạo tinh bột được diễn ra mạnh mẽ, từ đó hạt lúa sẽ được vào chắc và hạn chế hao nhót. Lacasoto 4SP với công dụng chính là duy trì màu xanh lý tưởng của lá đòng một cách bền bỉ, dó đó khi sử dụng Lacasoto 4SP bà con sẽ hoàn toàn an tâm vì nguồn năng lượng sẽ được tạo ra từ cơ chế tự nhiên của bản thân cây lúa và tối ưu hơn, hoàn toàn không no ảo như những sản phẩm khác trên thị trường.

 

 

Ở lần khuyến mãi này để quý nhà nông dễ dàng tham gia thì cách thức cũng không thay đổi, bà con chỉ cần mua Lacasoto 4SP và xem phiếu may mắn bên trong mỗi gói là đã có cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng giá trị, đặc biệt là hàng trăm chỉ vàng. Chương trình sẽ kéo dài từ nay đến hết 31.08.2019 với rất nhiều giải thưởng đang chờ đợi chủ nhân, quý bà con hãy nhanh chóng đến các đại lý nằm trong hệ thống phân phối hàng chính hiệu Tân Thành để mua ngay Lacasoto 4SP để vừa trúng lúa, vừa trúng vàng.

 

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình cũng như kỹ thuật canh tác, quý bà con vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1083 để được tư vấn và hỗ trợ.
 

Cần Thơ, ngày 29, tháng 05, năm 2019.