LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN KABUTO 500SC

Trong thời gian gần đây, điều kiện thời tiết diễn biến thất thường đã phần nào gây ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của lúa, bên cạnh đó còn làm cho dịch hại xuất hiện nhiều hơn với mức độ gây hại ngày một nghiêm trọng, gia tăng áp lực về chi phí đầu tư của nhà nông. Trong quá trình sinh trưởng phát triển của cây lúa thì thời kỳ đầu vụ là một giai đoạn cực kỳ quan trọng vì sẽ mang tính khởi đầu cho cả vụ, luôn cần đặc biệt quan tâm để đảm bảo năng suất và chất lượng về sau.

Trong số các dịch hại đầu vụ thì cỏ dại luôn là nỗi lo rất lớn của nhà nông, gây nên những tác động tiêu cực cho cây lúa như: cạnh tranh dinh dưỡng và ánh sáng làm cây kém phát triển, là nơi lưu trú của sâu bệnh hại, giảm năng suất và chất lượng,…

 Làm thế nào để đạt hiệu quả trong quản lý cỏ dại và đảm bảo cho sự phát triển của cây lúa luôn là điều mà Công ty TNHH TM Tân Thành mong muốn mang đến cho Quý Nhà nông.

Với mục tiêu đồng hành và chia sẻ cùng Quý Nhà nông, Công ty TNHH TM Tân Thành đã luôn không ngừng cố gắng để cải tiến cũng như đổi mới trong các giải pháp quản lý dịch hại nói chung và cỏ dại nói riêng nhằm mang đến cho Quý bà con giải pháp không chỉ hữu hiệu mà còn đảm bảo an toàn cho cây lúa.

Để đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình mang giải pháp diệt cỏ hoàn toàn mới từ Nhật Bản đến cho bà con nông dân Việt Nam thì sáng ngày 26/10/2023, lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm Kabuto 500SC giữa Công ty TNHH TM Tân Thành và SDS Biotech K.K. đã được long trọng diễn ra tại văn phòng trụ sở chính của SDS Biotech K.K. , thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Tham dự sự kiện đặc biệt này có sự góp mặt của Ban lãnh đạo cấp cao của Công ty TNHH TM Tân Thành và SDS Biotech K.K. cùng đại diện các Quý Khách hàng đến từ các khu vực trong hệ thống phân phối.

 

 

Kabuto 500SC là sản phẩm đặc trị chác lác – “Cỏ chết trắng, hiệu lực 21 ngày”

khi sử dụng theo khuyến cáo sẽ mang lại hiệu quả rất cao, là sản phẩm hoàn toàn mới với nhiều ưu điểm nỗi trội. Kabuto 500SC với hiệu lực kéo dài lên đến 21 ngày, không cần phun lại nếu gặp mưa, sản phẩm rất tiện lợi khi sử dụng (phun, trộn phân), bên cạnh đó Kabuto 500SC cũng không bị ảnh hưởng bởi pH đất và nước ruộng, đặc biệt Kabuto 500SC có cơ chế tác động mới hạn chế tính kháng.

 

 

Kabuto 500SC sẽ là một làn gió mới cho hành trình quản lý dịch hại trong canh tác. Với những ưu điểm và hiệu quả vượt trội Kabuto 500SC sẽ giúp cho thị trường thuốc bảo vệ thực vật có thêm giải pháp hoàn toàn mới, mang lại hiệu quả trừ cỏ tốt nhất giúp ích cho Quý nhà nông và nền nông nghiệp nước nhà.

 

Cần Thơ, ngày 30 tháng 10 năm 2023