LỄ TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT
LỄ TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Vừa qua, công ty Tân Thành kết hợp với UBND thị trấn Thạnh An đã tổ chức trao ngôi nhà tình thương cho anh Trần Văn Khen ngụ Ấp Phụng Lợi, Thị trấn Thạnh An, Huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ.


Sau hơn 2 tháng khẩn trương thi công, ngôi nhà mới của gia đình anh Khen đã hoàn thành 30.12.2014, bằng nguồn kinh phí và hỗ trợ của công ty Tân Thành kết hợp với UBND thị trấn Thạnh An. Ngôi nhà được xây lên kịp thời giúp gia đình anh Khen có mái ấm mới để ổn định cuộc sống. Không còn phải lo vấn đề mưa nắng như những tháng ngày cơ cực trước đây.


Xúc động trước tấm lòng, tình cảm của công ty Tân Thành, cơ quan chức năng, đại diện gia đình anh Khen chia sẻ: “ Lúc trước vợ chồng tôi và hai đứa con chỉ sống nay đây mai đó cạnh bờ sông, giờ đây nhờ sự giúp đỡ của mọi người mà gia đình chúng tôi có được ngôi nhà mới này. Mái ấm hôm nay vừa là nguồn động viên , cũng vừa là sự khởi đầu mới. Các thành viên trong gia đình an tâm hơn để phấn đấu cố gắng vượt qua khó khăn và phát triển trong tương lai”
Vẫn còn đó rất nhiều mảnh đời cùng cực, những góc khuất của cuộc sống. Công ty Tân Thành sẽ  luôn đồng hành góp phần chia sẻ những khó khăn nhiều hơn nữa cho những người cùng cực, giúp họ vơi đi phần nào gánh nặng trong cuộc sống.
Cần thơ, ngày 05 tháng 01 năm 2015