LÚA KHỎE MẠNH MẼ VƯỢT QUA MỌI RÀO CẢN
Trong khá nhiều ngành nghề của xã hội hiện đại thì nghề nông vẫn là một lĩnh vực truyền thống và êm đềm theo từng năm tháng. Nhìn những cánh đồng xanh mướt khi vừa bén rễ, ra lá non hay nặng trĩu mộng mị những hạt lúa vàng ươm cuối vụ mới hiểu được phần nào niềm vui của những ai chọn nghề nông để gắn bó.
 

Niềm vui lớn nhất của người làm nông là lúa khỏe và trúng mùa
 

Đến thăm ruộng lúa của nhà nông Nguyễn Minh Thanh thuộc cánh đồng bạt ngàn của huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, anh đã nêu một số cảm nghĩ của mình về canh tác lúa: “Gia đình tôi đã theo nghề nông lâu rồi, ngày trước làm lúa thì năng suất cũng không cao lắm nhưng được cái dịch hại không diễn biến phức tạp như ngày nay nên chi phí cho khâu phòng trừ dịch hại cũng không nhiều. Còn bây giờ thì áp lực gia tăng cao hơn nhiều lần so với ngày trước do sâu bệnh số thì kháng thuốc, số còn lại thì cũng xuất hiện sớm gây ảnh hưởng lớn năng suất nếu không chủ động”.

Nghề nông quả thật êm đềm nhưng cũng không hề dễ dàng và các ngành nghề nói chung thì đâu cũng có cái khó riêng, nếu muốn làm tốt thì cần phải trải qua cả một quá trình lâu dài để tìm hiểu và áp dụng những phương thức phù hợp. Một trong các giải pháp quan trọng giúp cây lúa phát triển tốt và an toàn là cung cấp tiền đề để bản thân cây khỏe mạnh theo hướng tự nhiên, tự bảo vệ, tự vượt qua các rào cản, để từ đó chi phí đầu tư của bà con cũng tối ưu hơn.

Các nhà khoa học cũng thông tin về vấn đề ưu tiên áp dụng các phương pháp sinh học trong quy trình canh tác để trả lại cân bằng cho môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhận thức được vấn đề này từ rất lâu, Công ty TNHH TM Tân Thành đã mạnh dạng đầu tư để phát triển các chế phẩm sinh học, trở thành đơn vị tiên phong đặt mục tiêu vì một nền nông nghiệp xanh và bền vững.

 

 

Ưu điểm của các chế phẩm sinh học tại Công ty là mang đến tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và môi trường nông thôn, giúp bản thân cây lúa khỏe mạnh cũng như tăng cường đề kháng để tự chống chọi với các áp lực. Trong bộ ba sinh học đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bà con thì Plastimula 1SL là một trong những sản phẩm giúp ích rất nhiều cho sức khỏe cây lúa với ba công dụng nổi bật.

 

 

Trước tiên là giúp cây lúa phát triển vượt trội. Sử dụng Plastimula 1SL vào các giai đoạn như: khi lúa đẻ nhánh giúp tăng số chồi hữu hiệu, khi làm đòng sẽ kích thích phân hóa đòng mạnh mẽ để cho đòng to và khi lúa trổ lẹt xẹt giúp lúa trổ nhanh và đồng loạt, hạn chế được những dịch hại cơ hội do trổ kéo dài.

 

Sử dụng Plastimula 1SL vào các giai đoạn quan trọng giúp cây lúa sinh trưởng và phát triển tốt

Thứ hai là tăng đề kháng vàng lùn. Do chiết suất từ rễ và thân cây xoài nên sẽ có vị chát, vì vậy khi rầy chích hút vào thân cây lúa có phun Plastimula 1SL sẽ một phần bị chán ăn từ đó giảm được một lượng rầy gây hại. Khi lúa chưa nhiễm bệnh Plastimula 1SL sẽ giúp lúa khỏe, có sức đề kháng với vàng lùn, lùn xoắn lá. Khi lúa đã nhiễm bệnh bà con phun Plastimula 1SL sẽ giúp cây lúa vượt qua hoặc kích thích cây lúa ra nhiều chồi mới để cho bông, bù trừ phần năng suất đáng kể cho bà con.

 

Vàng lùn, lùn xoắn lá hại lúa

Plastimula 1SL giúp cây lúa đề kháng với vàng lùn, lùn xoắn lá
 

Thứ ba là giúp lúa phục hồi nhanh khi tổn thương. Plastimula 1SL còn đóng vai trò như một loại thuốc bổ cho cây để giúp cây nhanh lấy lại sức sau những đợt tấn công của dịch hại như ngộ độc phèn, ngộ độc hữu cơ, sau các đợt nắm bệnh tấn công. Một đặc điểm vô vùng quan trọng nữa là Plastimula 1SL hoàn toàn không phải phân bón lá, không chứa hàm lượng đạm nên bà con có thể sử dụng bất cứ lúc nào để cường lực cho lúa mà không hề lo ngại các tác dụng ngược.

 

 

Plastimula 1SL  giúp lúa phục hồi nhanh khi tổn thương
 

Mọi thông tin chi tiết, quý bà con vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1083 để được tư vấn và hỗ trợ.
 

13Cần Thơ, ngày 12, tháng 09, năm 2018