MAY MẮN BẤT NGỜ
MAY MẮN BẤT NGỜ

Ngày 01/09/2014, công ty TNHH TM Tân Thành đã cho ra mắt chương trình “Mua hàng Tân Thành chính hiệu – Nhận quà triệu phú”, chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của bà con nông dân, đến nay chặn đường hơn một tháng trôi qua, những phần QUÀ MAY MẮN bất ngờ đã được trao cho Đại lý và Nông dân trúng thưởng đầu tiên.


Cảm giác thật hồi hộp và đặc biệt khi chờ đợi tin nhắn của mình rơi vào hàng chẵn ngàn phải không bà con? Tuy phần quà này có giá trị không lớn lắm nhưng chương trình muốn tạo yếu tố may mắn bất ngờ mang đến cho bà con để quý bà con thấy thích thú hơn khi tham gia. Phần quà may mắn là 1 thẻ cào điện thoại di động trị giá 200.000đ đối với  nông dân và 500.000đ dành cho đại lý. Phần quà này được Công ty chuyển trực tiếp vào số điện thoại nhắn tin trúng thưởng thông qua mã số thẻ cào

Sau đây là danh sách Nông dân và Đại lý trúng thưởng quà may mắn đầu tiên:

 

Nông dân may mắn đầu tiên là anh Trần Văn Vui ở Tân Hồng, Đồng Tháp. Anh Vui là Nông dân nhắn tin tích lũy điểm rơi vào đúng số thứ tự 1000. Nhờ vậy, anh Vui đã nhận được 1 thẻ cào điện thoại di động trị giá 200.000đ. Khi được hỏi về cảm xúc của mình khi là người đầu tiên trúng quà may mắn của chương trình, anh Vui còn bở ngỡ chưa cảm nhận được sự may mắn đó nhưng anh cũng chia sẻ “Đương nhiên là cảm thấy vui rồi”. Một câu ngắn gọn nhưng cũng hàm chứa được tất cả niềm vui của anh Vui trong đó. Anh Vui là nông dân tham gia kích hoạt thuộc Đại lý Út Luyến nên đại lý Út Luyến cũng sẽ nhận được thẻ cào di động trị giá 500.000đ.
Cùng niềm vui với anh Vui, đó là anh Võ Hồng Sơn ở Tháp Mười, Đồng Tháp, thuộc đại lý Quý Trọng. Anh Sơn đúng là người may mắn khi anh chỉ nhắn tin tích lũy điểm với 2 tin nhắn đầu tiên thì đã nhận được quà may mắn với số thứ tự là 5000. Anh Sơn chia sẻ cảm xúc: “Đọc tờ rơi, nghĩ thầm là biết khi nào mới trúng, nhưng bây giờ trúng rồi thấy mình thật may mắn, cũng hên, mừng lắm”.
Trường hợp của anh Sơn cho thấy quà may mắn có thể đến bất ngờ với tất cả bà con tham gia nhắn tin tích lũy điểm. Hiện nay, số lượng tin nhắn tích lũy điểm gửi về tổng đài chương trình ngày một tăng, khi đó cơ hội trúng thưởng của bà con cũng sẽ tăng lên. Vì thế, bà con hãy mua hàng Tân Thành chính hiệu để không chỉ nhận “quà may mắn” mà còn nhận được “quà tri ân” và “quà triệu phú”.
Cảm ơn quý bà con đã tham gia và quan tâm đến chương trình, chúc bà con thật nhiều may mắn để có thể trúng thật nhiều “Quà may mắn” và thật nhiều phần quà mà chương trình mang lại!