MỞ NẮP PLASTI TRÚNG LIỀN TIVI
Phòng trừ dịch hại vốn luôn là vấn đề không thể thiếu khi làm nông nhưng quản lý bằng cách nào để đẩy lùi các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến lúa nhằm đạt năng suất cuối vụ mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe và sự bền vững của môi trường nông thôn là rất quan trọng.
 
 

Dịch hại có thể tấn công cây lúa bất cứ lúc nào là điều hiển nhiên, nhưng nếu bà con chủ động trang bị cho lúa một sức khỏe tốt bằng chất điều hòa sinh trưởng thực vật để tự bản thân cây nâng cao được đề kháng trước các áp lực thì không chỉ giúp quá trình canh tác được thuận lợi mà sức khỏe và môi trường nông thôn cũng được đảm bảo. Nhằm hiện thực hóa điều này, Công ty TNHH TM Tân Thành khuyến cáo bà con sử dụng sản phẩm sinh học Plastimula 1SL “Thế hệ mới” tăng cường sức sống vào các giai đoạn: đẻ nhánh, làm đòng và trổ lẹt xẹt.

Plastimula 1SL “Thế hệ mới” với 3 công dụng nổi bật sẽ giúp bà con an tâm hơn trong quá trình canh tác. Trước hết là kích thích cây lúa phát triển vượt trội, cho đòng to, đẻ nhánh mạnh, trổ nhanh và rộ. Thứ hai là tăng đề kháng bệnh vàng lùn, lùn xoắn lá (vì khi lúa khỏe sẽ mạnh mẽ vượt qua). Thứ ba là phục hồi nhanh khi tổn thương, vẫn phun được ngay khi cây bị bệnh vì sản phẩm không chứa hàm lượng đạm. Plastimula 1SL sẽ kích thích hệ rễ phát triển từ đó tăng khả năng hút nước và dinh dưỡng góp phần đẩy mạnh trao đổi chất, kích thích mô phân sinh ngọn phát triển để chồi sau khi hình thành đủ sức sinh trưởng thành chồi hữu hiệu, hạn chế chồi vô hiệu giúp bà con đạt năng suất về sau.

 

 

Hòa chung không khí rộn ràng của một vụ mùa mới và với mục tiêu tri ân sự tin tưởng cũng như tín nhiệm của quý bà con vì đã luôn xem Plastimula 1SL là người bạn đồng hành trong quá trình phát triển của cây lúa, Công ty Tân Thành đã tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho sản phẩm. Cụ thể, khi mua Plastimula 1SL “Thế hệ mới” tại các cửa hàng VTNN thuộc hệ thống Tân Thành trong thời gian từ nay đến hết tháng 01 năm 2019 quý bà con chỉ cần mở nắp sản phẩm xem mặt trong của nắp để có cơ hội nhận về hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn. Với 200 Tivi Led 32 inch, 3.000 nón bảo hiểm cao cấp, 20.000 bình đá xinh xắn đang chờ bà con rinh về. Quý bà con hãy nhanh tay mở nắp Plasti để trúng liền Tivi nhé.

 

 

Mọi thông tin chi tiết, kính mời quý bà con liên hệ tổng đài 1800 1083 để được tư vấn và hỗ trợ.1

Cần Thơ, ngày 6 tháng 10 năm 2018